Ở thời điểm hiện tại, máy phun sương được xem như một giải pháp làm mát đạt hiệu quả cao nhất. Máy tạo ẩm phun sương sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như ngăn bụi, ngăn chặn tiếng ồn, làm mát cực nhanh, cân bằng độ ẩm trong thời tiết oi bức,… Tuy nhiên, không phải không gian nào cũng sử dụng chung một hệ thống phun sương, chúng ta cần phải dựa vào không gian để tính được công suất chuẩn. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cách chọn máy tạo ẩm phun sương sao cho phù hợp với công suất, nào hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Cách chọn máy phun sương tạo ẩm quán café phù hợp với công suất

Việc lựa chọn máy phun sương quán café có công suất phù hợp với diện tích sử dụng sẽ quyết định đến 80% tính hiệu quả cũng như tiết kiệm tối đa chi phí từ hệ thống phun sương này. Nếu bạn đã và đang có nhu cầu muốn sử dụng máy tạo ẩm phun sương thì có thể tham khảo những lựa chọn sau:

máy phun sương

Chia sẻ cách chọn máy tạo ẩm phun sương café phù hợp với công suất

Lắp đặt máy phun sương quán café diện tích dưới 20m2

Nếu không gian quán café có diện dưới tích 20m2 thì bạn nên lựa chọn máy tạo ẩm phun sương có công suất nhỏ như những loại máy tạo ẩm phun sương DH 6017 hay DH 6027 và chỉ cần 5 đến 10 béc phun sương là công suất đã phù hợp với không gian.

Vì diện tích nhỏ 5 – 10 béc phun sương đã phục vụ tốt công việc tạo ẩm phun sương mà không gây ướt cho những vị khách.

Lắp đặt máy phun sương quán café diện tích từ 20 đến 40m2

Với quán café có diện tích 20 – 40m2, bạn có thể sử dụng may phun suong quán café có công suất vừa đủ và cần khoảng 10 – 20 béc phun là đã đúng chuẩn. Hiện các dòng máy tạo ẩm phun sương Hàn Quốc là sự gợi ý tuyệt vời cho bạn.

máy phun sương

Nên tham khảo ý kiến chuyên gia để chọn máy phun sương café phù hợp

Lắp đặt máy phun sương quán café diện tích từ 40 – 80m2

Nên sử dụng máy phun sương quán café có công suất lớn và sử dụng từ 20 cho đến 35 béc phun sương là đã đủ công suất. Bạn có thể tham khảo những dòng máy tạo ẩm phun sương của Đài Loan cho không gian quán có diện tích lớn.

Lắp đặt máy phun sương giá rẻ hcm tại công ty TNHH giải pháp làm mát TMD, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn bởi tại đây có đa dạng mẫu mã và công suất rất đa dạng. Ngoài ra, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc để giúp bạn tìm ra máy phun sương phù hợp nhất.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc về máy tạo ẩm phun sương thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 094.3399.084 – 0903.709.707 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Comments are closed.