Bạn đang sử dụng hệ thống phun sương cho quán café, nhà xưởng, nhà hàng, quán ăn hay khu vườn của mình. Nhưng bạn bạn thường gặp phải vấn đề trục trặc, hãy chú ý đến những vấn đề cần lưu ý ngay sau bài viết dưới đây để hệ thống phun sương của bạn luôn trong tình trạng hoạt động trơn tru và tốt nhất nhé!

Hệ thống phun sương bao gồm những gì?

Khi nhắc đến hệ thống tạo ẩm phun sương chắc hẳn không ai còn nghi ngờ về công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho người dùng nữa. Với những công dụng chính là làm mát không gian, tạo độ ẩm trong không khí mùa hè oi bức, tạo màng chắn bụi bẩn, khói xe, mùi khó chịu xung quanh không gian.

Với độ ẩm hợp lý, máy phun sương còn mang đến cho bạn môi trường vô cùng thoáng đãng trong lành, gia tăng năng suất lao động hiệu quả, tiết kiệm tối đa nhiên liệu.

 hệ thống phun sương

Một hệ thống tạo ẩm phun sương gồm nhiều phụ kiện

Thành phần bên trong một hệ thống phun sương đạt chuẩn bao gồm: nguồn, béc phun sương, máy bơm nước, dây dẫn, bình lọc nước. Tùy thuộc vào từng hệ thống với số lượng và diện tích khác nhau mà bạn lựa chọn máy phun sương thích hợp.

Mỗi thành phần trong hệ thống tạo ẩm phun sương đóng góp vai trò rất quan trọng, kết nối tạo nên một dây chuyền đạt chuẩn. Nhờ sự kết hợp hoàn hảo và ăn khớp tạo nên một hệ thống tạo ẩm phun sương tốt nhất.

Những lưu ý khi sử dụng hệ thống phun sương

Có thể nói, he thong phun suong đang rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại nhưng bạn cũng cần phải chú ý đến những vấn đề sau để máy hoạt động ổn định, lâu dài:

hệ thống phun sương

Một số vấn đề cần lưu ý khi dùng hệ thống tạo ẩm phun sương

Đặt hệ thống ở nơi khô ráo và nên có mái che.

Sử dụng đúng nguồn điện, nếu không cần đến bộ chuyển nguồn điện, hạn chế tối đa trường hợp cháy nổ.

Những mối nối cần được quấn băng keo xung quanh để tránh tình trạng rò rỉ nước.

Các đầu béc phun của hệ thống phun sương cần đặt cách xa nguồn điện, không để vật chắn trước béc vì như vậy sẽ làm giảm hiệu quả công suất của máy.

Nên tiến hành vệ sinh và kiểm tra định kỳ hệ thống phun sương tạo ẩm hàng tháng.

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp về hệ thống phun sương giá rẻ hcm, bạn có thể liên hệ đến công ty TNHH TMD qua Hotline: 094.3399.084 – 0903.709.707 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cũng như báo giá chi tiết từng loại hệ thống phun sương thích hợp với không gian công trình của bạn.