Máy phun sương không chỉ được lắp đặt tại nhà mà còn rất thích hợp lắp ở các quán cà phê, shop hoa, nhà xưởng, khu chăn nuôi trồng trọt… giúp làm mát không khí và rất tiết kiệm điện năng. Để chủ động lắp đặt hệ thống phun sương, bạn nên tham khảo ngay những hướng dẫn cơ bản dưới đây.

sơ đồ lắp máy phun sương Lắp đặt máy phun sương một cách đơn giản tại nhà.

Một hệ thống phun sương gồm có máy phun sương, bộ béc phun, cục lọc hoặc cốc lọc nước và dây dẫn PE Φ 8mm. Trong đó béc phun gồm có đầu phun và măng sông, tuỳ vào từng không gian lắp đặt mà bạn chọn số lượng đầu phun phù hợp.

 

Hướng dẫn cách lắp đặt máy phun sương đơn giản tại nhà

Quá trình lắp đặt gồm các bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Cần xác định vị trí lắp đặt phù hợp. Đây là công đoạn hết sức quan trọng mà bạn không được lơ là, cần chọn vị trí khô ráo và có mái che, không được lắp ở những nơi ẩm thấp hoặc ngoài trời vì sẽ dễ gây sự cố về điện.

Bước 2: Tiến hành lắp đầu béc phun sương và măng sông. Nhưng phải nhớ để đầu béc phun cách xa các ổ điện, nguồn điện, nếu để gần không may nước phun ra có thể gây chập và cháy nổ.

Bước 3: đi dây theo bản đồ thiết kế có sẵn đi kèm với sản phẩm, đồng thời lắp đặt hệ thống béc và máy bơm phun sương. Lưu ý để có thể tháo dây ra khỏi béc phun sương thì bạn cần phải kéo hết phần nấc trắng ở phía đầu vào sát thân béc rồi mới rút dây ra, tránh để thừa dây phía trong.

Bước 4: Tiếp tục lắp nguồn nước rồi tới cốc lọc nước và máy bơm phun sương.

Bước 5: Tiến hành lắp máy phun sương vào với bộ nguồn.

Bước 6: Bật công tắc điện để vận hành máy, đồng thời kiểm tra kỹ xem ở từng béc phun có chỗ nào bị rò rỉ không, nếu có cần sửa lại.

Lưu ý: lắp đặt máy phun sương không khó nhưng đòi hỏi tính chuyên môn, nếu chỉ sai sót rất nhỏ cũng làm ảnh hưởng tới hiệu quả hoạt động của máy. Do đó để yên tâm hơn thì bạn nên tìm đến các đơn vị uy tín.

hệ thống phun sương trước cửa nhà

Lắp đặt máy phun sương chất lượng, giá rẻ tại công ty TMD.

Công ty TMD là đơn vị lắp đặt máy phun sương giá rẻ hcm mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Công ty có đội thợ giỏi, tay nghề cao, cam kết lắp đặt nhanh chóng và chất lượng. Bên cạnh đó đảm bảo mức giá lắp đặt rẻ nhất trên thị trường. Quý khách có thể gọi vào (028).665.661.84 – 094.3399.084 – 0903.709.707 để được tư vấn và báo giá chi phí cụ thể nhất.

Comments are closed.