Lắp đặt máy phun sương được xem là sự lựa chọn tuyệt vời cho những quán café, nhà hàng, quán ăn hay các hộ gia đình bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Chắc hẳn những ai có nhu cầu lắp đặt thiết bị phun sương đều chưa nắm rõ kiến thức về máy cũng như phương thức hoạt động. Do đó, trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn một số điều cần lưu ý khi lắp đặt máy tạo ẩm phun sương để bạn có thể sử dụng một cách tốt nhất.

Lắp đặt hệ thống máy phun sương làm mát cần lưu ý những gì?

Nếu muốn lắp đặt máy phun sương hoàn chỉnh, máy chạy trơn tru, bạn cần lưu ý những điều sau:

Chất lượng máy tạo ẩm phun sương

Ở thời điểm hiện tại trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại máy tạo ẩm phun sương khác nhau được cung cấp. Bên cạnh những sản phẩm chất lượng, những sản phẩm uy tín xen lẫn với những sản phẩm kém chất lượng khiến người dùng không khỏi hoang mang.

 máy phun sương

Nên hết sức chú ý đến chất lượng máy tạo ẩm phun sương

Do đó khi lựa chọn máy phun sương, bạn cần chú ý đến thương hiệu sản phẩm, uy tín cũng như nhà phân phối cung cấp để tìm ra sản phẩm chất lượng, hạn chế tình trạng lãng phí tiền bạc mà không nhậ được sản phẩm như ý muốn của mình.

Dùng đúng nguồn điện áp

Đây là một trong những yêu cấu khá quan trọng của bất kỳ thiết bị sử dụng điện nào trong đó có may phun suong. Nguồn điện áp dùng cho máy phun sương là 220V khi lắp đặt và sử dụng, cần hết sức chú ý nhằm tránh những sự cố đáng tiếc về diện dẫn bị chập, cháy nổ thiết bị.

Bảo trì máy phun sương sau một khoảng thời gian sử dụng

máy phun sương

Bạn nên bảo trì máy tạo ẩm phun sương hàng tháng

Việc bảo trì cũng như bảo dưỡng hệ thống phun sương tạo ẩm sẽ đảm bạo cho hệ thống vận hành tối đa công suất, đạt hiệu quả làm mát cao trong một khoảng thời gian dài. Những công việc bảo trì cho hệ thống bao gồm những công việc như: bôi trơn các trục khuỷu, vệ sinh toàn bộ bề mặt, kiểm tra tình trạng điện nước.

Để tìm mua máy phun sương uy tín hcm, bạn có thể tham khảo công ty TNHH TMD, công ty chúng tôi luôn được đánh giá là địa chỉ uy tín cung cấp những sản phẩm máy phun sương cùng dịch vụ lắp đặt chất lượng đạt chuẩn. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 094.3399.084 – 0903.709.707 để được tư vấn tận tình chi tiết.