Để máy phun sương vận hành tốt, đảm bảo an toàn và nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian thì cần phải biết cách lắp đặt, tuyệt đối không tự ý thi công bừa bãi bởi như vậy có thể làm hở điện, nguy hiểm tới tính mạng. Bạn nên tham khảo những chú ý ngay dưới đây để có thêm kinh nghiệm khi lắp đặt máy phun sương.

Những chú ý quan trọng khi lắp đặt hệ thống máy phun sương

Phải đặt máy phun sương ở nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng đãng và có mái che. Tuyệt đối không được để máy ở nơi ẩm ướt, ngoài trời, tránh ngập hoặc mưa bởi thiết bị hoạt động bằng điện nên nếu để dính mưa hay ẩm ướt sẽ dễ gây dò điện, nguy hiểm tới con người. Đồng thời để ngoài trời sẽ nhanh bị hư hại.

hướng dẫn Lắp đặt máy phun sương đúng cách

Lắp đặt máy phun sương đúng cách để nâng cao hiệu quả sử dụng.

Lắp đặt hệ thống phun sương phù hợp với diện tích sử dụng. Theo đó bạn cần căn cứ vào không gian lắp đặt rộng hay hẹp, bao nhiêu mét vuông, từ đó chọn lượng đầu phun sương hợp lý. Nếu diện tích nhỏ thì chỉ cần ít béc phun nhưng nếu không gian lớn hơn thì cần lắp nhiều đầu béc phun thì mới có hiệu quả.

Nên lắp đặt thêm quạt cùng với hệ thống máy phun sương nhằm mục đích tăng hiệu quả làm mát, quạt sẽ giúp khuếch tán đều các hạt sương trong không khí hơn, rất thích hợp với những nơi có diện tích lớn.

Trong quá trình lắp đặt bạn cần chú ý đặt các đầu béc phun sương cách xa nguồn điện. Bởi nếu không may đầu béc phun nước sẽ bắn vào ổ điện gây cháy nổ, chập điện, ảnh hưởng tới tính mạng nếu đến gần.

Tránh để vật chắn ở phía trước béc vì như vậy sẽ làm giảm hiệu quả làm mát.

Cần lắp đặt van khoá ở đầu cấp nước và cốc lọc nước, qua đó có thể khoá lại nếu cần bảo trì hoặc sửa chữa.

Cần phải quấn chặt băng keo tan ở các mối nối tránh rò rỉ nước.

máy phun sương giá tốt

Công ty TMD – địa chỉ lắp đặt máy phun sương uy tín, giá rẻ.

Lời khuyên: thực tế thì lắp đặt máy phun sương không hề khó nhưng nó đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn cao, chỉ cần một sai sót rất nhỏ thôi cũng sẽ gây ảnh hưởng đến cả hệ thống máy phun sương, thậm chí còn gây tốn kém chi phí hơn. Do vậy tốt nhất nên tìm đến các đơn vị uy tín để được tư vấn tốt nhất.

Công ty TNHH giải pháp làm mát TMD là đơn vị cung cấp máy phun sương giá rẻ hcm, đồng thời nhận lắp đặt với mức giá rẻ nhất. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cam kết hỗ trợ lắp đặt máy phun sương chất lượng, nhanh chóng và an toàn nhất.