CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP LÀM MÁT TMD

Chuyên cung cấp các thiết bị nhà yến , máy phun sương chính hãng, đảm bảo chất lượng.
Địa chỉ : 314/24 Tổ 29 ,Khu phố 5, Đường Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Lắp đặt máy phun sương hcm giá rẻ tại tphcm

Lắp đặt máy phun sương hcm giá rẻ tại tphcm

Làm thế nào để giúp mình tạo ra không gian thoáng mát cho quán cà phê, nhà hàng, quán ăn của bạn là điều không phải dễ? Nhưng khi bạn lắp đặt máy phun sương hcm sẽ giúp bạn giải quyết những băn khoăn đó một cách nhanh chóng.

Với thời tiết nắng ấm quanh năm thường xuyên thì việc thực hiện lắp đặt máy phun sương luôn luôn là một trong những giải pháp được không ít nhiều người sử dụng quan tâm. Chi phí thấp, lắp đặt nhanh, dể dàng sử dụng là những ưu điểm trở nên nỗi trội khi sử dụng máy phun sương.

Máy phun sương trọn bộ giá rẻ
Máy phun sương trọn bộ giá rẻ

Lưu ý khi lắp đặt máy phun sương hcm.

Số lượng béc cần thực lắp đặt:

Theo chúng tôi được biết thì với các quán cà phê sân vườn thì cần phải nên tính đến không gian diện tích cần phủ cũng như độ cao lắp đặt béc phun để lượng sương có thể đủ để tỏa đều và không gây ra ướt diện tích bên dưới sàn làm ảnh hưởng đến khách hàng. Các khách hàng lắp đặt máy phun sương hcn để thực hiện tưới rau, tưới lan thì cần phải lưu ý: loại cây bạn trồng có thể tưới trực tiếp lên lá hay không hoặc thân cây được hay không? Nếu không thì cần phải nên đưa béc phun đến từng vị trí gốc cây, khi đó số béc phun sẽ được tính trên số gốc cây.

Công suất của máy:

Cần phải nên tìm hiểu rỏ công suất của từng vị trí may phun suong hcm. Nếu các bạn đang chọn máy có công suất thấp hơn số lượng béc phun sương thì sẽ dẫn đến ảnh hưởng của lượng sương ra không mịn, hạt to dẫn đến phun ướt diện tích bên dưới, nhỏ nước.

Nếu bạn lựa chọn máy phun sương có công suất quá lớn sẽ làm cho bạn tốn thêm  rất nhiều chi phí nhưng hiệu quả mang lại thì không nhiều cần lưu ý nhé.

Máy phun sương chính hãng chất lượng
Máy phun sương chính hãng chất lượng

Chế độ bảo hành:

Các bạn nên cần tính đến mức độ tiện dụng sử dụng và tính linh hoạt trong quá trình khi sửa chữa về sau. Điều này có thể sẽ đòi hỏi đơn vị lắp đặt phải phản ứng nhanh khi khách hàng đang thực sự có nhu cầu sử dụng máy phun sương hcm.

Nhiều đơn vị trên thị trường chỉ quan tâm quá nhiều đến việc bán sản phẩm mới mà  chưa lưu tâm quyền lợi nhiều đến vấn đề sửa chữa cho khách hàng khi đến đây. Do đó hãy lựa chọn những đơn vị uy tín và nhân viên nhiệt tình các bạn nhé.

Địa chỉ bán máy phun sương hcm

Có rất nhiều khách hàng rất muốn tìm một cơ sơ bán máy phun sương hcm mà chưa tìm được cơ sơ có thể nào đảm nhận trách nhiệm thì hãy liên hệ đến Máy phun sương TMD một trong những sự lựa chọn thích hợp.

Công Ty Máy Phun Sương TMD

Địa chỉ: 314/24 Tô Ký Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: Kinhdoanh@mayphunsuonggiatot.vn

Hotline: 0903709707

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on reddit

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Avatar Mobile
Menu Chính x
X