CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP LÀM MÁT TMD

Chuyên cung cấp các thiết bị nhà yến , máy phun sương chính hãng, đảm bảo chất lượng.
Địa chỉ : 314/24 Tổ 29 ,Khu phố 5, Đường Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Lắp đặt máy phun sương quận 7 nhanh chóng, giá tốt

Lắp đặt máy phun sương quận 7 nhanh chóng, giá tốt

Thời điểm nắng nóng lên đỉnh điểm, lắp đặt máy phun sương quận 7 được coi là biện pháp làm mát hiệu quả nhất. Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh lại là khu vực có nhiều khu chế suất, khu công nghiệp… nên nhu cầu lắp máy phun sương càng cao.

Lắp đặt máy phun sương quận 7
Lắp đặt máy phun sương quận 7

Lắp đặt máy phun sương quận 7 làm mát không gian sống.

Hệ thống máy phun sương hay những chiếc máy tạo ẩm không còn xa lạ với chúng ta. Nhất là tại một nơi đông đúc, mỗi ngày đều đối mặt với cái nóng bức như quận 7 thì nhu cầu tìm địa chỉ bán máy phun sương tại quận 7 lại càng tăng cao.

Nguyên lý làm mát của hệ thống phun sương chính là nguyên lý làm lạnh khi chuyển sang trạng thái khí, các hạt sương có kích thước vô cùng nhỏ bay ra từ vòi phun sương, bay tà tà và chuyển sang trạng thái khí dần trong không khí. Như vậy không khí có các hạt sương sẽ được làm mát nhanh chóng. Không những thế các hạt sương khi phun ra còn có tác dụng cung cấp độ ẩm, làm giảm bụi khiến cho không khí sạch hơn.

Quận 7 là khu vực có mật độ dân sinh sống cao, thời tiết nắng nóng kéo dài, có nhiều khu chế suất, khu công nghiệp… Cho nên số người sử dụng hệ thống máy phun sương cao hơn các quận khác.

Lắp đặt máy phun sương quận 7

Lắp đặt máy phun sương quận 7 cần lưu ý gì?

Diện tích lắp đặt.

Đầu tiên, chúng ta phải chú ý đến diện tích lắp đặt. Diện tích sẽ quyết định công suất cũng như số lượng béc phun. Khoảng cách lắp đặt giữa các béc phun sẽ là từ 1 -1,5m. Nếu lắp đặt máy phun sương để chống bụi thì diện tích là chiều ngang hoặc chiều dọc của quán.

Nếu lắp hệ thống phun sương cho quán cà phê sân vườn thì cần tính tổng diện tích. Các khu vực cần làm mát để tính số béc phun cho phù hợp. Lưu ý khi lắp sẽ đi dây nên cần tính đến mức độ thẩm mỹ và vị trí để thi công.

Với các quán ăn, quán lẩu…thì cần tính đến độ cao để tránh sương dày ướt mặt quán.

Lắp đặt máy phun sương quận 7
Lắp đặt máy phun sương quận 7

Công suất máy.

Tùy thuộc vào số lượng béc phun sương mà lựa chọn công suất máy cho phù hợp.

Khi mua máy cần tìm hiểu kỹ máy phun sương có công suất dùng cho bao nhiêu béc.

Nếu khách mua máy có công suất thấp hơn số lượng béc thì dẫn đến: Máy sẽ phun yếu, hạt sương to, dễ gặp tình trạng nhỏ nước làm ướt diện tích bên dưới.

Nếu mua máy với công suất cao hơn số lượng béc thì dẫn đến: Tốn thêm chi phí không cần thiết, máy công suất quá lớn sẽ dễ làm hư dây dẫn và béc phun.

Xuất xứ của máy.

Đa phần các máy phun sương trên thị trường đều là hàng nhập khẩu. Khi lắp đặt máy phun sương cần chú ý máy phải là máy mới để đảm bảo chất lượng.

Chế độ bảo hành bảo trì của đơn vị lắp đặt hệ thống phun sương.

Các sản phẩm máy phun sương thường được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm. Hãy đề nghị đơn vị lắp đặt cho quý khách biết quy trình bảo hành như thế nào? Cần tính đến sự tiện dụng và mức độ hỗ trợ của đơn vị lắp đặt máy phun sương khi xảy ra hư hỏng.

Liên hệ lắp đặt máy phun sương quận 7.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Máy Phun Sương TMD đang tiến hành mở rộng quy mô, đào tạo nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên. Với nhiều dòng sản phẩm phù hợp với mọi không gian như nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, vườn lan, khu công nghiệp, …

Công ty TMD chuyên cung cấp, mua bán, lắp đặt thiết bị hệ thống thiết bị phun sương làm mát, tưới lan, tưới rau mầm, trồng giá, trồng nấm, nuôi chim yến,…

Máy phun sương TMD không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để hoàn thiện dịch vụ một cách tốt nhất.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn về lắp đặt thiết bị phun sương hãy liên hệ với chúng tôi.

Công Ty Máy Phun Sương TMD

Địa chỉ: 314/24 Tô Ký Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: Kinhdoanh@mayphunsuonggiatot.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on reddit

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Avatar Mobile
Menu Chính x
X