CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP LÀM MÁT TMD

Chuyên cung cấp các thiết bị nhà yến , máy phun sương chính hãng, đảm bảo chất lượng.
Địa chỉ : 314/24 Tổ 29 ,Khu phố 5, Đường Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Nguyên tắc hoạt động của máy phun sương siêu âm

Nguyên tắc hoạt động của máy phun sương siêu âm

Trên thị trường,máy phun sương đang có nhiều loại khác nhau, trong đó dạng máy phun sương theo kiểu sóng siêu âm còn được xem là một trong những sản phẩm  khách hàng ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay bởi nó dễ sử dụng, an toàn và rất tiết kiệm điện năng khi các bạn dùng. Để nắm và hiểu rõ được những nguyên lý làm việc cũng như cách sử dụng hoạt động của máy phun sương siêu âm, bạn nên tham khảo trực tiếp đến những thông tin ngay dưới đây, qua đó biết cách để vận hành chính xác và an toàn, nâng cao hiệu quả năng suất sử dụng và tăng độ bền cho máy.

Các bộ phân chính của 1 bộ máy phun sương hoàn chỉnh
Các bộ phân chính của 1 bộ máy phun sương hoàn chỉnh

Nguyên lý hoạt động của máy phun sương.

Máy phun sương tạo ẩm siêu âm còn xem nhưng là một trong những loại máy sử dụng bằng những công nghệ sóng siêu âm chất lượng để khuếch tán hơi nước vào bên trong điều kiện không khí, đưa nguồn nước trực tiếp thành hơi sương với các hạt cực kỳ nhỏ và mịn để có thể làm mát không gian.

Đồng thời lúc này toàn bộ các phân tử nước sẽ nhanh chóng cố bắt kịp với giao động của tấm màng nhưng do thành phần khối lượng của nước đang ngày càng khá lớn nên không thể bắt được tần sống giao động. Theo lực quán tính của máy nên sẽ tách nước khỏi tấm màng, từ đó tạo ra thành các phân tử hơi nước lơ lửng bên trong không khí, nhờ quạt tản gió sẽ giúp phát tán đều các hạt sương đó.

Hệ thống phun sương giúp làm mát nhanh trong không khí
Hệ thống phun sương giúp làm mát nhanh trong không khí

Kinh nghiệm sử dụng máy phun sương siêu âm.

– Trước tiên các bạn cần phải nên lắp đặt máy phun sương ở những vị trí thích hợp nhất để phun sương. Lưu ý những vị trí phun sương không bao giờ nên gần với các ổ điện, thiết bị điện hoặc là quá gần với vị trí sàn gỗ bởi như vậy sẽ dễ xảy ra ảnh hưởng sự cố chập điện hoặc cháy nổ nguy hiểm đến tính mạng của người sủ dụng.

– Tiếp đó bạn chỉ lật ngược bình chứa và xoáy mở nắp bình để cho nước vào trong bình chứa. Nhưng chú ý là phải cho nước sạch, không được cho nước bẩn có chứa rác hoặc nước nóng, tinh dầu…bởi sẽ làm hư hại máy.

Nếu các bạn đang muốn sử dụng máy phun sương giá tốt thì hãy liên hệ đến Máy phun sương giá tốt chúng tôi hân hạnh phục vụ khách hàng.

Công Ty Máy Phun Sương TMD

Địa chỉ: 314/24 Tô Ký Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: Kinhdoanh@mayphunsuonggiatot.vn.

Hotline: 0903709707

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on reddit

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Avatar Mobile
Menu Chính x
X