Thời tiết khi vào hè rất nóng bức, khiến nhiều người cảm thấy khó chịu, ngoài các giải pháp làm mát như máy quạt, máy lạnh,… thì máy phun sương hcm là một trong những sản phẩm làm mát được nhiều người lựa chọn hơn bởi những đặc điểm tiện ích mà chúng mang lại.

Nguyên lý hoạt động của máy phun sương hcm

Nguyên lý hoạt động của máy phun sương hcm là dựa trên công nghệ siêu âm, dòng sóng siêu âm này sẽ phá vỡ các phân tử nước, khiến chúng hóa thành hơi, và phun xung quanh môi trường nhờ các thiết bị phun sương.

 máy phun sương hcm

Hệ thống phun sương

Với việc các hơi nước lan tỏa trong không khí sẽ làm cho môi trường xung quanh trở nên mát mẻ hơn mà không gây tình trạng đọng nước hoặc làm hư hỏng các vật dụng xung quanh.

Một số lưu ý khi sử dụng máy phun sương hcm

Khi sử dụng may phun suong hcm trong thời gian dài, bạn nên thay nước mới cho dù nước cũ vẫn còn đó và trước khi đổ thêm nước mới, bạn cần đổ hết nước cũ, rửa sạch bình để ngăn việc hình thành vi khuẩn nấm mốc từ bên trong bình.

Khi bạn không có nhu cầu sử dụng máy phun sương hcm nữa thì hãy đổ hết nước trong bình và lau khô thiết bị, tránh để nước trong bình với thời gian dài sẽ dễ gây ra các mầm bệnh từ nguồn nước bị đọng lại.

máy phun sương hcm

Một số vấn đề cần lưu ý khi dùng máy phun sương

Để máy được sử dụng hiệu quả và có độ bền lâu, cho dù máy không xảy ra bất kì hư hại gì thì bạn vẫn nên bảo trì định kỳ hằng năm để máy móc hoạt động ổn định hơn nhé.Không nên tự ý sửa chữa máy phun sương hcm khi chúng gặp các sự cố như ngừng hoạt động, hoạt động không hiệu quả,… khi gặp những vấn đề trên bạn nên liên hệ với cửa hàng nơi bạn lắp đặt thiết bị hoặc nhờ sự giúp đỡ của các kỹ thuật viên chuyên sửa chữa các loại máy móc này.

Máy phun sương hcm là một trong những sản phẩm được phân phối và kinh doanh rộng rãi trên nhiều tỉnh thành khác nhau, và hệ thống phun sương giá rẻ hcm đặc biệt được nhiều cửa hàng cà phê, nhà hàng sân vườn ưa thích. Công ty TNHH giải pháp TMD là một trong những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm làm mát, hệ thống phun sương được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

Các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng và có chế độ bảo hành theo đúng quy định, để biết thêm các thông tin về các sản phẩm của chúng tôi, các bạn có thể gọi theo số hotline 0903.709.707 để được tư vấn và hỗ trợ.