Hiện nay rất nhiều người đã tận dụng hệ thống phun sương trong việc dập bụi và công cụ này đã phát huy tối đa hiệu quả giúp ngăn ngừa bụi làm bẩn những vật dụng mà không làm hư hoặc ướt những vật dụng khác đồng thời gia tăng độ ẩm, giảm nhiệt độ. Hơn hết sản phẩm này hoàn toàn vô hại đối với sức khỏe con người nên rất được tin chọn sử dụng.

Hệ thống phun sương dập bụi bao gồm những gì?

Một hệ thống tạo ẩm phun sương dập bụi bao gồm 4 bộ phận chính:

Bộ máy phun sương tạo áp suất.

Hệ thống dây dẫn và ống dẫn nước.

Bộ máy lọc nước.

Vòi phun, đầu phun và béc phun tùy thuộc vào cấu tạo của hệ thống.

Những phụ kiện cấu tạo nên hệ thống tạo ẩm phun sương
Những phụ kiện cấu tạo nên hệ thống tạo ẩm phun sương

Ở thời điểm hiện tại, hệ thống tạo ẩm phun sương dập bụi đời mới nhất còn được trang bị nhiều tính năng vượt trội, hiện đại với công suất hoạt động lớn hơn đáp ứng tối đa cho mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

Hệ thống phun sương dập bụi hoạt động ra sao?

He thong phun suong dập bụi sẽ hoạt động chủ yếu dựa trên nguyên lý tạo ra những hạt sương có kích thước “nhỏ li ti”. Những hạt sương này khi thoát ra sẽ quyện vào trong không khí khi gặp phải bụi bẩn.

Với trọng lượng nặng hơn so với các hạt bụi, các hạt sương sẽ kéo bụi rơi xuống đất, vì vậy chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, bụi bẩn sẽ được quét sạch toàn bộ nhằm mang đến sự thoáng mát nhất không công trình của bạn.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống tạo ẩm phun sương dập bụi
Nguyên lý hoạt động của hệ thống tạo ẩm phun sương dập bụi

Bên cạnh đó, hệ thống tạo ẩm phun sương còn xử lý dập bụi cho tất cả những khâu trong quá trình sản xuất cho những nhà máy công nghiệp để có thể kiểm soát lượng bụi ở mức thấp nhất.

Hệ thống tạo ẩm phun sương dập bụi sở hữu rất nhiều công dụng vượt trội như: có thể làm sạch không khí để tạo môi trường làm việc tốt nhất, chính nhờ thiết kế thông minh mà khi xử lý bụi sàn nhà sẽ không bị ướt mà hoàn toàn khô ráo, với mức giá cả hợp lý nhất so với các công cụ làm mát hiện tại thì các doanh nghiệp, địa điểm vui chơi đã và đang đầu tư mạnh mẽ.

Để chọn mua hệ thống phun sương giá rẻ hcm để dập bụi xung quanh công trình của mình thì nên tìm đến những địa chỉ có uy tín, chất lượng đạt chuẩn. Và hiện tại, công ty giải pháp làm mát TMD đang là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, phân phối hệ thống phun sương, chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín cho bạn tham khảo và tìm mua.