Những hệ thống máy phun sương tạo ẩm còn là một trong những thiết bị có những tính năng vượt trội hoàn toàn so với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay, đặc biệt là một trong những vấn đề an toàn dành riêng cho sức khỏe của người sử dụng trong quá trình thực hiện, đây còn chính là một trong những yếu tố quan trọng kích thích cũng người tiêu dùng sử dụng các loại sản phẩm chất lượng này ngày một nhiều hơn, tuy nhiên hiện nay theo chúng tôi biết trên thị trường đang có rất nhiều các sản phẩm phun sương tạo ẩm làm mát khiến những người tiêu dùng đang cảm thấy hoang mang không biết nên lựa chọn những sản phẩm nào để phù hợp với mình. Thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giả cả của những hệ thống máy phun sương

Nếu các bạn đang là lần đầu tiên bạn nên lựa chọn mua máy phun sương khoảng 200-300 nghìn đồng. Còn nếu bạn đã và đang có điều kiện hơn nữa thì có thể mua những loại tốt hơn trên thị trường giá khoảng 1 triệu đồng. Tuy nhiên, tùy vào không gian diện tích sử dụng mà bạn nên tìm hiểu lựa chọn những sản phẩm phun sương có công suất lớn hay nhỏ tùy vào năng suất của bạn khi sử dụng.

Nếu các bạn chỉ muốn sử dụng cho nhà ở thì bạn lập tức chỉ cần sử dụng các máy có công suất nhỏ là được, còn trường hợp sử dụng cho không gian các quán cà phê hay nhà hàng thì nên lựa chọn những loại máy phun sương có công suất lớn.

Những hệ thống máy phun sương

– Máy phun sương FUJITEX – FOG 6050

+ Xuất xứ: Taiwan

+ Điện áp: 220V

+ Công suất: 100W/h

+ Số péc tối thiểu: 40

+ Số péc tối đa: 50

— Máy phun sương FUJITEX – FOG 6100

+ Xuất xứ: Taiwan

+ Điện áp: 220V

+ Công suất: 200W/h

+ Số péc tối thiểu: 50

+ Số péc tối đa: 100

+ Bảo hành: 12 tháng

Trên đây còn được xem nhưng là một trong những sản phẩm máy phun sương cao cấp được không ít nhiều người sử dụng trên thị trường hiện nay trong khoảng thời gian qua, với nhiều loại mẫu mã khác nhau và giá cả luôn luôn phải chăng. Để tìm hiểu thêm về những dòng sản phẩm này các bạn có thể tham khảo trực tiếp thông tin trên các trang web uy tín hoặc đến tận nơi các cửa hàng chuyên kinh doanh và cung cấp giải pháp làm mát để được nhân viên tư vấn.

Website:https://mayphunsuonggiatot.vn