Hệ thống phun sương được thiết kế với nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà có sản phẩm phù hợp. Trong đó hệ thống máy phun sương dùng để tưới rau đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Sản phẩm được xem là bước đột phá mới trong nông nghiệp giúp việc trồng rau trở nên đơn giản hơn nhiều.

Tưới rau tự động, hiệu quả nhờ hệ thống phun sương

So với các sản phẩm trước đây thì máy phun sương tưới rau ngày nay được cải tiến hơn nhiều, được tự động hoá thông minh đáp ứng nhu cầu thực tiễn của con người. Điển hình đó là hệ thống phun sương tưới rau thông minh đã được tích hợp thêm tính năng hẹn giờ, người dùng có thể tự điều chỉnh thời gian theo ý muốn.

hệ thống phun sương

Tưới rau trở nên đơn giản và hiệu quả hơn với hệ thống phun sương thông minh

Với tính năng hẹn giờ tự động này thì bạn có thể tự mình chăm sóc cho vườn rau của mình một cách tốt hơn mà không cần bận tâm tới việc tưới tiêu nữa. Bạn có thể đi chơi và du lịch thoải mái hàng tuần mà vườn rau vẫn phát triển xanh tươi. Có thể yên tâm đi làm các công việc khác mà vườn rau vẫn được tưới đủ nước.

He thong phun suong công nghệ hiện đại đảm bảo hẹn giờ chính xác, giúp cung cấp độ ẩm cần thiết cho vườn rau. Sản phẩm cực kỳ thích hợp với các trang trại trồng rau có diện tích lớn hay các khu trồng rau trong nhà kính. Bạn sẽ không lo sợ việc quên không tắt máy như trước đây nữa.

Đặc biệt hệ thống phun sương có khả năng tạo ra các hạt sương nhỏ đồng đều, phun xa nên rất đều, dùng hết ít nước, không lo bị ngập ứng, tiết kiệm nước cho tưới tiêu. Đồng thời máy dùng cũng rất ít điện, tiết kiệm được 75% điện năng so với các máy tưới thông thường khác, càng nâng cao hơn nữa hiệu quả sản xuất.

Địa chỉ cung cấp hệ thống phun sương uy tín hcm

Công ty TNHH giải pháp làm mát TMD chính là đơn vị uy tín chuyên phân phối và lắp đặt hệ thống phun sương chính hãng, giá rẻ mà bạn nên chọn. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giỏi tư vấn kỹ càng để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

hệ thống phun sương

Lắp đặt hệ thống phun sương tưới rau giá rẻ tại công ty TMD

Đặc biệt công ty còn hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi, nhân viên sẽ khảo sát và hướng dẫn cách lắp đặt hệ thống phun sương uy tín hcm tưới rau hiệu quả, an toàn nhất. Sản phẩm bảo hành dài hạn, trong quá trình vận hành nếu có bất cứ sự cố nào có thể liên hệ qua số điện thoại nóng để được hỗ trợ sửa chữa.

Quý khách xin liên hệ hotline (08).665.661.84 – 094.3399.084 – 0903.709.707 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.