CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP LÀM MÁT TMD

Chuyên cung cấp các thiết bị nhà yến , máy phun sương chính hãng, đảm bảo chất lượng.
Địa chỉ : 314/24 Tổ 29 ,Khu phố 5, Đường Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Béc phun của máy phun sương bị nghẹt do đâu, xử lý như thế nào?

Béc phun của máy phun sương bị nghẹt do đâu, xử lý như thế nào?

Máy phun sương khi sử dụng thường rất dễ bị tắc béc phun khiến cho nước không phun ra được, vì thế mà không tạo thành sương, không làm mát và tưới tiêu được. Vậy thì tại sao béc phun lại bị tắc? Khắc phục tình trạng này thế nào cho hiệu quả? Cùng tìm hiểu những phân tích ngay sau đây để nắm rõ về điều này.

Nguyên nhân khiến béc phun máy phun sương bị tắc.

Lý do đầu tiên khiến béc phun bị tắc có thể là do trong quá trình thi công lắp đặt hệ không đảm bảo đúng kỹ thuật yêu cầu. Một hệ thống phun sương hoạt động được là bởi sự liên kết của rất nhiều bộ phận, linh kiện khác nhau. Nếu như lắp đặt sai hoặc thiếu sót bất cứ phụ kiện nào cũng khiến cho béc không thể phun nước.

Béc máy phun sương bị tắc do rất nhiều nguyên nhân gây ra
Béc máy phun sương bị tắc do rất nhiều nguyên nhân gây ra

Nguyên nhân tiếp theo có thể là bởi sau khi lắp đặt xong nhưng người thợ lại không tiến hành xả sạch bụi bẩn trong ống dẫn mà cho máy vận hành ngay. Chính vì vậy mà gây bít tắc béc phun sương trong lần sử dụng đầu tiên.

May phun suong sử dụng trong thời gian dài nếu không được chú ý vệ sinh định kỳ cũng dễ gây ra tắc béc phun. Trường hợp này thường gặp vào mùa đông, người dùng lười vệ sinh máy, tạo điều kiện cho bụi bẩn từ bên ngoài bám kín vào đầu phun khiến nước không thoát ra khỏi đầu béc được.

Nguồn nước sử dụng cho máy phun sương là nước bẩn hoặc nước nhiễm vôi cũng là nguyên nhân gây tắc béc phun. Nước bẩn có nhiều cặn bã hoặc nước vôi sau một thời gian sẽ lắng đọng vôi ở đầu béc rồi dẫn tới tắc đầu béc phun.

Ngoài ra còn có thể là do bộ lọc nước của máy phun sương bị hỏng, lõi lọc không thể loại bỏ được hết cặn trong nước. Hoặc măng xông và béc phun chất lượng kém nên chỉ 1 thời gian ngắn sử dụng sẽ xuất hiện gỉ sét bên trong béc.

Cách xử lý béc máy phun sương bị tắc.

Để khắc phục, bạn đem tháo đầu béc phun sương ra khỏi măng sông, đồng thời tháo đầu phun trên thân béc. Sau đó dùng bản chải đánh sạch sẽ ti pittông và lò xo, rửa sạch đầu phun sương với nước sạch. Do lỗ phun có kích thước nhỏ nên bạn có thể dùng tăm để cậy cặn bám hoặc thổi mạnh là được.

Liên hệ công ty TMD để được sửa chữa máy phun sương hiệu quả, giá rẻ
Liên hệ công ty TMD để được sửa chữa máy phun sương hiệu quả, giá rẻ

Để tránh được sự cố trên thì bạn nên liên hệ tới các đơn vị uy tín để lắp đặt hiệu quả. Điển hình như công ty Máy phun sương TMD là địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt máy phun sương giá rẻ hcm. Sản phẩm phân phối tại đây cam kết 100% hàng chính hãng, đội ngũ nhân viên giỏi đảm bảo lắp đặt thành công.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp vào đường dây nóng 0903.709.707 để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa hiệu quả.

Công Ty Máy Phun Sương TMD.

Địa chỉ: 314/24 Tô Ký Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Email: Kinhdoanh@mayphunsuonggiatot.vn.

Hotline: 0903709707.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on reddit

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Avatar Mobile
Menu Chính x
X