CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP LÀM MÁT TMD

Chuyên cung cấp các thiết bị nhà yến , máy phun sương chính hãng, đảm bảo chất lượng.
Địa chỉ : 314/24 Tổ 29 ,Khu phố 5, Đường Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Bí quyết để tạo ẩm nhà yến thích hợp

Bí quyết để tạo ẩm nhà yến thích hợp

Tạo ẩm nhà yến được coi nhưng là một trong những việc hoàn toàn vô cùng quan trọng cần thiết khi các bạn đang muốn nuôi yến ở các nhà yến hiện nay. Vậy vì sao phải tạo ẩm cho không gian nhà yến? Là câu hỏi chắc chắn sẽ được khá nhiều người quan tâm chú ý khi đã và đang có nhu cầu và dự định nuôi yến trong tương lai quan tâm đến. Để trả lời cũng dành riêng cho câu hỏi này và tìm hiểu kỹ hơn về việc này, chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé mà chúng tôi chia sẽ.

Môi trường sống thích hợp của chim yến.

Loa nhà yến giá rẻ
Loa nhà yến giá rẻ

Khi các bạn mới đi xây nhà yến, ngoài việc thực hiện lắp đặt các thiết bị như âm thanh, ánh sáng, …. để thu hút và dẫn dụ đàn chim yến về sinh sống và làm tổ thì  những việc tạo ẩm nhà yến chắc chắn sẽ là điều vô cùng quan trọng rất nhiều, bởi điều kiện cũng nhưng môi trường sống chính là yếu tố quyết định hoàn toàn đến sự thành công hay thất bại của một nhà yến khi mới bắt đầu.

Điều kiện của môi trường trong nhà yến mới xây dựng nếu không được duy trì hỗ trợ nhiệt độ chuẩn từ 27 – 29 độ C và độ ẩm từ 75 – 855 thì có thể sẽ làm lượng chim đến sinh hoạt ở dần ít hơn và chậm làm tổ, nếu trong khoảng thời gian giai đoạn đầu trong xây dựng nhà yến, môi trường sống cũng được đảm bảo và thu hút được nhiều chim yến đến sinh sống nhưng qua thời gian .

Kinh nghiệm tạo ẩm trong nhà yến

– Máy siêu âm: là một trong những máy công suất lớn được sản xuất nhập khẩu từ Malaysia, chúng thường mỗi người sử dụng cho những nhà nuôi đang có không gian diện tích lớn hơn 500m2. Bao gồm một máy tổng hoạt động bằng sàn rung thạch anh, tạo ra được những lớp sương mỏng theo ống nhựa dẫn đi khắp nhà yến, rất tiện lợi, không đọng nước trên sàn và dễ quản lý kỹ lưỡng.

Máy tạo ẩm nhà yến chuyên nghiệp
Máy tạo ẩm nhà yến chuyên nghiệp

– Máy ly tâm: Máy tạo ẩm cho không gian nhà yến này hoạt động theo đúng nhưng các nguyên tắc tạo hơi sương từ các lực quay li tâm hoạt động của cánh quạt chính, kết hợp với những thiết bị hệ thống ống nước tầm gần sẽ hạn chế được những lượng nước lên cao có thể làm mốc gỗ, có van tự động xả nước vào máy, dễ quản lý nhưng không có độ bao phủ cao.

Máy phun sương giá tốt hân hạnh phục vụ khách hàng.

Công Ty Máy Phun Sương TMD

Địa chỉ: 314/24 Tô Ký Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: Kinhdoanh@mayphunsuonggiatot.vn

Hotline: 0903709707.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on reddit

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Avatar Mobile
Menu Chính x
X