CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP LÀM MÁT TMD

Chuyên cung cấp các thiết bị nhà yến , máy phun sương chính hãng, đảm bảo chất lượng.
Địa chỉ : 314/24 Tổ 29 ,Khu phố 5, Đường Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Bí quyết kỹ thuật tạo ẩm trong nhà yến

Bí quyết kỹ thuật tạo ẩm trong nhà yến

Tạo ẩm bên trong nhà yến là một trong những việc vô cùng quan trọng cần thiết khi nuôi yến ở các nhà yến hiện nay trên thị trường. Vậy vì sao phải tạo ẩm cho không gian nhà yến? Đây là một trong những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm chú ý khi đang thực sự có nhu cầu và dự định mong muốn nuôi yến trong tương lai quan tâm đến vấn đề này. Để giúp bạn trả lời cho câu hỏi này và tìm hiểu kỹ hơn về việc này, chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Kỹ thuật tạo ẩm trong nhà yến
Kỹ thuật tạo ẩm trong nhà yến

Môi trường sống thích hợp của chim yến

Khi các bạn đang muốn xây nhà yến, ngoài việc thực hiện lắp đặt các thiết bị như âm thanh, ánh sáng, …. để thu hút và dẫn dụ chim yến về nơi sinh sống và làm tổ thì việc tạo ẩm nhà yến có thể là một trong những điều vô cùng quan trọng, cần thiết bởi môi trường sống chính là một trong những yếu tố quyết định đến những sự thành công hay thất bại của một nhà yến.

Môi trường điều kiện của nhà yến mới xây dựng nếu không được duy trì nhiệt độ thích hợp ở chuẩn từ 27 – 29 độ C và độ ẩm từ 75 – 855 thì sẽ làm lượng chim đến  từ từ ở dần ít hơn và chậm làm tổ, nếu trong khoảng thời gian giai đoạn đầu trong xây dựng nhà yến, môi trường sống không được đảm bảo và thu hút được nhiều chim yến đến sinh sống nhưng thời gian qua.

Kỹ thuật tạo ẩm trong nhà yến

Vai trò quan trọng của máy phun sương trong nhà yến
Vai trò quan trọng của máy phun sương trong nhà yến

Máy tạo ẩm siêu âm: máy này thường sẽ công suất hoạt động lớn được sản xuất nhập khẩu  chính từ Malaysia, chúng thường được mỗi người sử dụng cho những nhà nuôi yến đang có không gian diện tích lớn hơn khoảng 500m2. Bao gồm một máy tổng quát bao giờ những hoạt động cao cấp bằng những loại sàn rung thạch anh, tạo ra được khoảng một lớp sương mỏng theo đúng nhưng ống nhựa dẫn đi khắp nhà yến, rất tiện lợi dễ chịu thoải mái khi sử dụng, không đọng nước ảnh hưởng trực tiếp trên sàn và dễ quản lý nếu không sử dụng nữa.

– Máy ly tâm: Máy tạo ẩm của nhà yến này thường sẽ hoạt động theo đúng nhưng nguyên tắc tạo ra những hơi sương từ các lực quay li tâm dựa trên của cánh quạt chính, kết hợp trực tiếp với hệ thống ống nước tầm gần sẽ hạn chế được lượng nước lên cao có thể làm mốc gỗ, có van tự động xả nước vào máy, dễ quản lý nhưng không có độ bao phủ cao

Công Ty Máy Phun Sương TMD

Địa chỉ: 314/24 Tô Ký Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: Kinhdoanh@mayphunsuonggiatot.vn

Hotline: 0903709707

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TƯ VẤN MUA HÀNG

0903709707

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

0903709707

HỖ TRỢ BẢO HÀNH

0903709707

MỤC LỤC

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on reddit

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

error: Content is protected !!
Avatar Mobile
Menu Chính x