CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP LÀM MÁT TMD

Chuyên cung cấp các thiết bị nhà yến , máy phun sương chính hãng, đảm bảo chất lượng.
Địa chỉ : 314/24 Tổ 29 ,Khu phố 5, Đường Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Cách lựa chọn đầu béc hệ thống phun sương để tiết kiệm nước

Cách lựa chọn đầu béc hệ thống phun sương để tiết kiệm nước

Lắp đặt hệ thống phun sương trên mái có tác dụng giúp giải nhiệt, thường sử dụng cho các mái tôn xí nghiệp, nhà máy sản xuất lớn. Tuy nhiên nếu không biết cách chọn đầu béc phun thích hợp sẽ vô tình gây lãng phí nước khi sử dụng. Chính vì thế bạn nên tham khảo ngay những kinh nghiệm chọn mua béc dưới đây nhé!

Cách chọn đầu béc hệ thống phun sương trên mái phù hợp để tiết kiệm nước.

Các chuyên gia cho rằng sau khi làm mát xong thì sẽ còn một lượng nước lớn dư thừa không kịp bốc hơi. Nước đó sẽ chảy xuống dưới, đặc biệt do lượng nước được phun ra nhanh nên gây lãng phí không hề ít nước. Nhiều lần như vậy sẽ gây tốn nước, làm tăng chi phí tiền điện cho bạn. Do đó cần lắp đặt hệ thống đầu phun sao cho phù hợp giúp lượng nước dư thừa càng ít càng tốt.

Lắp đặt hệ thống phun sương với đầu béc phù hợp sẽ giúp tiết kiệm nước
Lắp đặt hệ thống phun sương với đầu béc phù hợp sẽ giúp tiết kiệm nước

Theo đó bạn nên chọn mua các đầu béc phun sương có đường kính phun lớn nhất đồng thời lượng nước nhỏ nhất. Như vậy mỗi lần nước được phun ra khỏi béc phun sẽ với lượng nước cực ít mà lại còn phun xa nên sẽ hạn chế bị mất nước so với lượng nước lớn. Bạn nên hỏi các chủ cơ sở bán hàng để mua loại đó.

Bên cạnh đó bạn nên sử dụng loại máy bơm nước có áp lực và có lưu lượng nước phù hợp. Để khi bạn muốn ngắt he thong phun suong, tắt điện thì máy bơm không hoạt động nên không tạo áp lực để đẩy nước. Nhờ vậy mà tránh được nước vẫn chảy ra ngoài khi đã tắt máy bơm, tránh gây lãng phí nước không cần thiết.

Ngoài ra khi lắp đặt và sử dụng hệ thống phun sương cũng cần phải tính toán kỹ lưỡng và phân bổ các đầu béc phun trên mái sao cho phù hợp nhất. Diện tích mái nhỏ thì không nên lắp đặt quá nhiều đầu béc, như thế vừa lãng phí mà còn gây tốn nước hơn khi dùng. Dựa vào diện tích của mái mà chọn số lượng béc thích hợp.

Một lưu ý nhỏ để tiết kiệm nước đó là nên lắp đặt thêm thu hồi nước nhằm mục đích tái sử dụng. Những việc này hơi tốn kém và hệ thống cũng sẽ cồng kềnh hơn. Do vậy cần phải cân nhắc kỹ trước khi lắp đặt.

Lắp đặt hệ thống phun sương giá rẻ, chất lượng tại công ty TMD
Lắp đặt hệ thống phun sương giá rẻ, chất lượng tại công ty TMD

Công ty TMD là địa chỉ cung cấp và lắp đặt hệ thống phun sương giá rẻ hcm mà bạn nên chọn. Khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể, hỗ trợ lắp đặt tận nơi, qua đó giúp lắp đặt hệ thống phun sương hiệu quả và khoa học, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư và tiền nước.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 0903.709.707 của công ty để được tư vấn kỹ hơn.

Công Ty Máy Phun Sương TMD

Địa chỉ: 314/24 Tô Ký Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: Kinhdoanh@mayphunsuonggiatot.vn

Hotline: 0903709707.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on reddit

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Avatar Mobile
Menu Chính x
X