CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP LÀM MÁT TMD

Chuyên cung cấp các thiết bị nhà yến , máy phun sương chính hãng, đảm bảo chất lượng.
Địa chỉ : 314/24 Tổ 29 ,Khu phố 5, Đường Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Cách sử dụng máy phun sương hiệu quả

Cách sử dụng máy phun sương hiệu quả

Hiện nay ,máy phun sương đã và đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng quan tâm bởi nó không đơn giản chỉ tạo ra được không gian mát dễ chịu và thoải mái mà còn cân bằng điều hòa được độ ẩm không khí nên không xảy ra tình trạng bị khô da và tránh được một số các bệnh liên quan đến đường hô hấp hơn so với dùng máy điều hoà. Tuy nhiên trong chúng ta không phải ai cũng biết cách để mà sử dụng máy phun sương sao cho thực sự đúng cách và an toàn nhất. Do vậy bạn cần nên trực tiếp tham khảo những hướng dẫn ngay dưới đây để nắm rõ hơn về điều này.

Máy phun sương tại quầy rau quả
Máy phun sương tại quầy rau quả

Đầu tiên lắp đặt máy phun sương đúng cách.

Việc làm đầu tiên thì bạn cần nên lắp đặt những loại máy phun sương có công suất hoạt động phù hợp đúng với điều kiện mục đích sử dụng của diện tích, ví dụ với không gian điều kiện bên trong nhà nhỏ kín thì chỉ nên sử dụng công suất vừa phải thích hợp với các hạt sương mịn nhỏ để không gây ướt, còn nếu như dùng máy phun sương để tưới rau thì các bạn nên phun lượng sương lớn và hạt sương to.

Ngoài ra các bạn cũng nên lưu ý khi lắp đặt hệ thống phun sương thì chú ý lắp tại nơi có điều kiện không ẩm ướt, có mái che, tránh xa những ảnh hưởng của các nguồn nhiệt nóng hoặc là các chất dễ gây cháy nổ, và sử dụng điện áp theo đúng nhưng quy định để đảm bảo an toàn khi dùng nhé.

Quy trình lắp đặt máy phun sương

Các bộ phận chính của bộ máy phun sương
Các bộ phận chính của bộ máy phun sương

Đầu tiên các bạn lật ngược bình đựng nước lại với nhau và vặn nắp theo đúng nhưng chiều ngược kim đồng hồ để mở nắp bình ra từ từ. Tiếp tục đổ đầy nước vào trong bình đựng nhưng cũng phải cần chú ý là nước phải đảm bảo thật sạch, không có lẫn chất bẩn ảnh hưởng hay rác để tránh làm bẩn tắc hệ thống phun sương và quá trình hoạt động không được tốt nhất. Ngoài ra không nên dùng nước thơm, nước nóng hay dầu bởi có thể gây ra tình trạng hỏng máy.

Máy Phun Sương Giá Tốt chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt máy phun sương chính hãng để biết thêm chi tiết các bạn liên hệ đến 0903 709 707 để biết thêm chi tiết.

Công Ty Máy Phun Sương TMD

Địa chỉ: 314/24 Tô Ký Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: Kinhdoanh@mayphunsuonggiatot.vn

Hotline: 0903709707

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on reddit

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Avatar Mobile
Menu Chính x
X