Hiện nay trên thị trường Việt Nam, máy phun sương đang rất được ưa chuộng bởi chúng sở hữu nhiều tính năng vượt trội và mang đến nhiều lợi ích cho người dùng, chính vì lý do đó mà rất nhiều đơn vị cung cấp máy tạo ẩm phun sương thi nhau mọc lên khiến người dùng không khỏi hoang mang khi không biết đâu là hàng tốt, chất lượng đúng chuẩn. Nếu chọn được máy tạo ẩm phun sương vừa chất lượng vừa tốt có lẽ bạn sẽ rất hài lòng, vậy còn chần chừ gì nữa mà không theo dõi ngay bài viết sau để cập nhật những máy phun chất lượng tốt nhất.

Cập nhật một số máy phun sương hiện nay

Trên thị trường Việt Nam, có một số loại máy phun sương chất lượng giá thành hợp lý mà bạn có thể sử dụng như:

Hệ thống phun sương tạo ẩm hòn lon bộ

Hệ thống phun sương tạo ẩm hòn lon bộ

Máy tạo ẩm phun sương giá rẻ

Loại mày có mức giá dao động từ 500 đến 1 triệu đồng nhưng có kiểu dáng và thiết kế rất bắt mắt với bộ khung rất chắc chắn. Dạng máy này thường được sử dụng trong những phòng có diện tích hẹp mới có thể phát huy tối đa tính hiệu quả.

Máy phun sương tầm trung

Khác so với các loại máy phun sương giá rẻ hcm, máy tạo ẩm phun sương tầm trung được nhiều người biết đến bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhưng mức giá thành lại rất hợp lý. Máy tầm trung thường được sử dụng ở những tựu điểm café, quán ăn,…

Làm mát nhiệt độ nhanh chóng hoàn toàn không hao tốn điện năng những đảm bảo được chất lượng mà chiếc máy này mang lại cho chúng ta. Khi mua máy tạo ẩm phun sương tầm trung bạn sẽ được tư vấn dòng sản phẩm phù hợp với không gian của mình.

Máy phun sương tạo ẩm cao cấp

Hệ thống phun sương nhà hàng

Máy tạo ẩm phun sương theo nguyên lý hoạt động sóng siêu âm

Máy tạo ẩm phun sương cao cấp hoạt động dựa trên tác dụng của sóng siêu ẩm để có thể chuyển hóa nước thành các phân tử nano rồi thổi vào không khí trong hình dạng sương mù. Chỉ vỏn vẹn trong vòng 5 đến 10 phút thì nhiệt độ sẽ giảm đi 5 -7 độ đẩy lùi những bụi bẩn tích tụ dưới nền nhà và sẽ không còn bay trong khô khí mang lại bầu không khí trong lành thoải mái.

Trên đây là những chia sẻ về những máy phun sương đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn mua máy tạo ẩm phun sương phù hợp với ngân sách của mình. Ngoài ra bạn có thể tham khảo nhiều mẫu máy tạo ẩm phun sương tại mayphunsuonggiatot.com để thoải mái lựa chọn sản phẩm mà mình cảm thấy ưng ý nhất.

Comments are closed.