CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP LÀM MÁT TMD

Chuyên cung cấp các thiết bị nhà yến , máy phun sương chính hãng, đảm bảo chất lượng.
Địa chỉ : 314/24 Tổ 29 ,Khu phố 5, Đường Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ bán máy phun sương nhà yến uy tín tphcm

Địa chỉ bán máy phun sương nhà yến uy tín tphcm

Bạn có nhu cầu tìm kiếm máy phun sương nhà yến cho nhà yến mới xây dựng hoặc muốn thay thế hệ thống máy phun sương cho nhà yến đã dùng lâu năm, đã cũ hay hư hỏng. Bạn đang cần cho mình một địa chỉ thật uy tín để có thể mua được những loại máy tốt nhất, đáng mua nhất. Công ty TNHH giải pháp làm mát TMD chính là một trong những cái tên đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy phun sương chất lượng cao tại tphcm.

Nên lựa chọn máy phun sương nhà yến như thế nào?

Hướng dẫn cách lựa chọn máy phun sương nhà yến
Hướng dẫn cách lựa chọn máy phun sương nhà yến

Trước đây khi chưa có máy phun sương thì việc nuôi yến không hề dễ dàng, nhất là trong việc tạo ra được một môi trường sống nhân tạo lý tưởng choc chim yến. Tuy nhiên, khi máy phun sương ra đời và được biết đến, sử dụng rộng rãi thì nó dường như trở thành một thiết bị không thể nào thiếu để tạo nên môi trường với độ ẩm thích hợp dành cho đàn yến đến sinh sống.

Bạn nên lựa chọn cho nhà yến của mình loại máy phun sương duy trì nhiệt độ tốt ở tầm 28 độ C với lượng ẩm cao tầm 80%. Do đó cần lựa chọn máy phun sương giúp cân bằng nhiệt độ và độ ẩm của nhà yến tạo ra những hạt sương li ti giúp làm mát và dịu nhẹ sự oi bức vào những ngày nắng nóng.

Các loại máy phun sương nhà yến hiện nay vận hành tự động nhờ Thermostat, khi nhiệt độ tăng lên trên 29oC, máy tự động khởi động và ngưng lại khi nhiệt độ trở về chuẩn. Máy phun sương tạo ẩm nhà yến còn được vận hành thông qua Hydro Control (Hydrostat) khi ẩm độ xuống thấp máy chạy và khi độ ẩm tăng lên đúng chuẩn thì ngưng.

Loại máy phun sương nhà yến đang được ưa chuộng.

Để nói đến loại máy phun sương tốt thì sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến cái tên máy phun sương gà TD – 5500. Là dòng máy phun sương cho nhà yến xuất xứ từ Đài Loan, ngoài công dụng chính là tạo ẩm cho mô hình nhà nuôi yến thì đặc biệt dòng máy này còn có thêm chức năng khử trùng giúp làm sạch môi trường nuôi yến, tạo điều kiện để đàn yến phát triển tốt nhất có thể.

Máy phun sương nhà yến giá tốt tại công ty TMD
Máy phun sương nhà yến giá tốt tại công ty TMD

Bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều những dòng máy phun sương nhà yến khác cũng được rất nhiều người nuôi yến lựa chọn. Do đó để có thể lựa chọn được máy phun sương tốt nhất bạn hãy cân nhắc chính vào nhu cầu sử dụng của mình.

Việc lựa chọn địa chỉ uy tín góp phần quan trọng giúp bạn tìm kiếm được những sản phẩm chất lượng và đem lại hiệu quả cao khi sử dụng. Công ty TNHH giải pháp làm mát TMD chuyên cung cấp các dòng máy phun sương nhà yến giá rẻ, chất lượng hàng đầu được nhiều khách hàng tin dùng.

Công Ty Máy Phun Sương TMD

Địa chỉ: 314/24 Tô Ký Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: Kinhdoanh@mayphunsuonggiatot.vn

Hotline: 0903709707

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TƯ VẤN MUA HÀNG

0903709707

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

0903709707

HỖ TRỢ BẢO HÀNH

0903709707

MỤC LỤC

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on reddit

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

error: Content is protected !!
Avatar Mobile
Menu Chính x
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️