CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP LÀM MÁT TMD

Chuyên cung cấp các thiết bị nhà yến , máy phun sương chính hãng, đảm bảo chất lượng.
Địa chỉ : 314/24 Tổ 29 ,Khu phố 5, Đường Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điểm khác biệt của máy phun sương và máy làm mát

Điểm khác biệt của máy phun sương và máy làm mát

Trên thị trường hiện nay, đang có không ít rất nhiều các sản phẩm làm mát cao cấp và phun sương là sự lựa chọn thích hợp, về cơ bản chức năng của hai dòng này hoàn toàn đều phụ thuộc là những thiết bị giúp con người của chúng ta chống lại những cơ nắng nóng ảnh hưởng của thời gian, giúp môi trường xung quanh trở nên khô thoáng và mát mẻ hơn trong khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, hai dòng sản phẩm máy làm mát cơ bản và máy tạo sương là hai dòng sản phẩm hoàn toàn khác nhau, và nhiều khách hàng vẫn đang luôn luôn còn lầm tưởng về điều này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn nhận biết được những điểm khác nhau hoàn toàn giữa máy làm mát và máy tạo sương.

Quạt phun sương làm mát không gian lớn
Quạt phun sương làm mát không gian lớn

Máy làm mát:

Máy làm mát thường sẽ luôn luôn có công suất hoạt động từ 80-150 W thường chủ yếu được sử dụng trong không gian gia đình với diện tích phòng từ 10-30 m2. Những dòng máy này luôn luôn có công suất từ 150W trở lên thường được mỗi người sử dụng để làm mát không gian diện tích lớn hơn 30-50 m2. Trong điều kiện lý tưởng  thích hợp nhất nhiệt độ không khí có thể giảm hơn từ 10 độ C.

Máy phun sương:

Máy phun sương thường sẽ hoạt động có công suất nhỏ, tạo ra một không gian cảm giác mát nhất nhưng khi sử dụng lâu rất dễ tạo ra cho bạn những cảm giác ẩm ướt  khó chịu trong phòng, tạo ra một điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển hình thành mà nhiệt độ cũng chỉ hạ được khoảng 3-5 độ C. Vì vậy khi các bạn lựa chọn sử dụng máy phun sương nên lựa chọn những dòng máy này bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng xem địa điểm lắp đặt chúng phù hợp với loại máy nào hơn.

Máy phun sương làm mát tạo ẩm
Máy phun sương làm mát tạo ẩm

Máy phun sương hay là máy làm mát đều có những thành phần đặc điểm riêng biệt của mình, tuy nhiên một lời khuyên nho nhỏ mà chúng tôi khuyên bạn nên dành cho mọi người là nên sử dụng máy làm mát khi sử dụng trong nhà, còn máy phun sương thì nên sử dụng ở những điều kiện không gian có diện tích lớn và thoáng đãng để lượng sương của chúng được biến đổi từ nước có thể dễ dàng bay hơi hơn.

Công Ty Máy Phun Sương TMD.

Địa chỉ: 314/24 Tô Ký Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Email: Kinhdoanh@mayphunsuonggiatot.vn.

Hotline: 0903709707.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on reddit

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Avatar Mobile
Menu Chính x
X