CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP LÀM MÁT TMD

Chuyên cung cấp các thiết bị nhà yến , máy phun sương chính hãng, đảm bảo chất lượng.
Địa chỉ : 314/24 Tổ 29 ,Khu phố 5, Đường Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm chọn máy phun sương

Kinh nghiệm chọn máy phun sương

Hiện nay các loại máy phun sương đang được nhiều người bày bán rất phổ biến trên thị trường trong khoảng thời gian, tuy nhiên vẫn có không ít ảnh hưởng của trường hợp mua phải sản phẩm thực sự kém chất lượng, chỉ dùng được khoảng vào một thời gian là hỏng hoặc hiệu quả sử dụng không đạt như mong muốn. Bạn cũng nên tham khảo những hướng dẫn chi tiết về cách chọn máy phun sương từ A-Z ngay dưới đây để có thêm kinh nghiệm.

Những loại máy phun sương bán chạy nhất hiện nay
Những loại máy phun sương bán chạy nhất hiện nay

Kinh nghiệm chọn mua máy phun sương công suất lớn

Hiện nay đang có rất nhiều loại máy tạo ẩm phun sương chất lượng thường được ứng dụng trong không ít các ngành nghề khác nhau như phục vụ đầy đủ các địa điểm  nhưng kinh doanh buôn bán (quán ăn, nhà hàng, quán cà phê), các khu vui chơi giải trí, công viên, dùng để tưới tiêu trong không ít các trang trại trồng trọt và chăn nuôi, làm mát cho không gian các xí nghiệp và nhà xưởng… Tuỳ vào đủ điều kiện mục đích sử dụng mà máy phun sương được sản xuất trực tiếp với nhiều công suất khác nhau, vì thế bạn nên cần xác định chính xác xem bạn dùng để làm gì để chọn công suất phù hợp.

Máy phun sương Alaska công xuất lớn
Máy phun sương Alaska công xuất lớn

Kinh nghiệm cách chọn máy phun sương phù hợp

+ Dạng máy tạo ẩm phun sương nhiệt: máy này hoàn toàn sẽ được sử dụng nhiệt độ đun sôi nước để làm nước bốc hơi vào trong điều kiện không khí. Tuy nhiên nếu các bạn đang muốn lắp đặt trong gia đình, nhất là có trẻ nhỏ thì không nên dùng bởi nó dễ gây ra tình trạng bỏng cho bé.

+ Dạng máy phun sương siêu âm: sản phẩm này được sử dụng dùng những loại thiết bị công nghệ sóng siêu âm tân tiến để khuếch tán hơi nước vào bên trong không khí; đưa nguồn nước trực tiếp nhanh chóng đến thành hơi sương, nhưng nước chưa được khử trùng nên có nhiều khả năng nhiễm khuẩn.

Hệ thống máy phun sương sau khi đưa vào hoạt động
Hệ thống máy phun sương sau khi đưa vào hoạt động

Công ty TNHH giải pháp làm mát TMD tự hào là đại lý phân phối máy phun sương đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn đó. Với phương châm hoạt động tất cả vì lợi ích của khách hàng, công ty mang tới cho bạn dịch vụ chất lượng nhất.

Công Ty Máy Phun Sương TMD

Địa chỉ: 314/24 Tô Ký Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: Kinhdoanh@mayphunsuonggiatot.vn

Hotline: 0903709707

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TƯ VẤN MUA HÀNG

0903709707

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

0903709707

HỖ TRỢ BẢO HÀNH

0903709707

MỤC LỤC

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on reddit

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

error: Content is protected !!
Avatar Mobile
Menu Chính x