Bí quyết để nuôi yến thành công là chuyên không dễ, yếu tố của điều kiện môi trường sống của chúng là điều quyết định hoàn toàn bởi chim yến là một trong những loài chim hoang dã, nếu các bạn ở đâu có môi trường sống lý tưởng thì chúng sẽ nhanh chóng bay đến và ở lại làm tổ nếu chúng thấy thích hợp, sau khoảng một thời gian dài nếu ảnh hưởng của môi trường sống thay đổi từng ngày không còn phù hợp như trước nữa, chúng sẽ bay đi lập tức và tìm nơi ở mới. Để giải quyết những tình trạng khó khăn này, thiết bị tạo ẩm luôn luôn là một trong những cứu tinh cần thiết giúp các hộ nuôi yến giải quyết tất cả các vấn đề về môi trường ở nhà yến một cách tốt.

 

Vai trò của thiết bị tạo ẩm nhà yến

Điều kiện môi trường sống ưu thích của những loài chim yến phải luôn luôn đảm bảo nhiệt độ từ  27 – 29 độ C và độ ẩm từ 75 – 85%,  môi trường sống để đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm thích hợp như thế này thì rất khó để các bạn thực hiện , nhất là đối với những nhà yến đang mới xây dựng. Và dĩ nhiên chắc chắn là đối với các nhà yến này, chim yến tới thì sẽ rất ít và rất chậm làm tổ nếu các bạn không có thiết bị tạo ẩm nhà yến.

Các loại thiết bị tạo ẩm hiện nay

Thiết bị tạo ẩm máy phun sương được thực hiện sử dụng máy bơm cao áp: Loại máy này hoàn toàn chủ yếu sử dụng những loại máy bơm nước áp lực để dẫn vào ống dẫn rồi dùng áp lực ép đẩy nước phun ra ở đầu béc phun tạo sương. Đây là một trong những hệ thống có giá thành rẻ hơn rất nhiều tạo được lượng sương rộng và thích hợp nhất cho nhà yến. Tuy nhiên khi các bạn sử dụng máy lại gây ra tình trạng đọng nước khi tắt bơm áp lực hoặc hiện tượng nhỏ giọt do tắc đầu béc phun khi sử dụng lâu ngày cần phải chú ý.

Máy li tâm: Loại máy phun sương thường sẽ theo tốc độ quay li tâm của quạt chính và ống dẫn nước tầm gần. Loại máy này hoàn toàn hạn chế được những lượng nước đọng nhỏ gọn dễ sử dụng. Tuy nhiên những loại hệ thống máy không có sự bao phủ kỹ lưỡng cao chỉ sử dụng được với diện tích nhỏ.

Mayphunsuonggiatot.vn hân hạnh phục vụ khách hàng 24/7.

Website:https://mayphunsuonggiatot.vn

 

 

 

Comments are closed.