Hệ thống phun sương khi sử dụng có hiệu quả không, có an toàn hay không là phụ thuộc rất lớn vào khâu lắp đặt. Nói cách khác, nếu quá trình lắp đặt mà không phù hợp, sai lệch không những làm giảm đi hiệu quả làm mát, gây ảnh hưởng tới không gian mà thậm chí còn gây nguy hiểm tới bản thân người sử dụng.

Kinh nghiệm lắp đặt hệ thống phun sương hiệu quả, an toàn

Đối với các hệ thống phun sương công nghiệp thì nên lắp đặt ở phía bên ngoài của công trình, ví dụ như bao quanh khu vực được làm mát. Đồng thời chú ý phải đặt các vòi phun đúng vị trí, tránh phun vào bất cứ các đồ vật nào và tăng khả năng làm mát tối đa. Hoặc cũng có thể lắp các vòi phun sương hướng xuống mặt đất.

 Hệ thống phun sương

Hệ thống phun sương cần lắp đặt đúng cách để tăng hiệu quả khi sử dụng

Khi lắp đặt hệ thống máy phun sương cần phải chú ý tới vị trí, chiều cao lắp đặt cũng như hướng phun và không gian phun sương. Đảm bảo sao cho dòng phun sương hướng vào khu vực có luồng không khí bị hạn chế, như vậy sẽ giúp các hạt sương có thể bay hơi hoàn toàn sau khi phun sương, giúp làm mát mà không ướt.

Xu hướng lắp đặt hiện nay đó là cho các đường ống gắn chìm vào tường. Phương pháp lắp đặt này vừa giúp các dòng phun sương sẽ hoàn toàn được ẩn đi mà còn giúp hệ thống được bố trí tiện lợi và gọn gàng hơn, góp phần nâng cao giá trị thẩm mĩ cho không gian, phù hợp với những địa điểm kinh doanh…

Tuyệt đối không được lắp đặt điều hoà và máy phun sương cùng trong một không gian. Bởi máy phun sương bản thân nó đã là một thiết bị làm mát, tạo độ ẩm tương đối cao. Nên nếu như bạn dùng cùng lúc với cả máy điều hoà thì sẽ làm tăng độ ẩm quá cao, gây lạnh, ướt và ảnh hưởng tới sức khoẻ. Thậm chí còn gây tốn tiền điện, vì thế chỉ nên dùng một hệ thống phun sương là đủ.

Ngoài ra bạn nên nhờ đơn vị bán máy phun sương uy tín hcm hỗ trợ lắp đặt luôn cho mình. Bởi họ là người trực tiếp bán sản phẩm, am hiểu rõ về sản phẩm nên khi lắp đặt cũng tốt hơn. Thêm vào đó thì giá lắp đặt cũng rẻ hơn nhiều so với việc bạn mua một nơi rồi nhờ một đơn vị khác lắp đặt, vừa tốn tiền vừa tốn thời gian.

Hệ thống phun sương

Liên hệ công ty TMD để được tư vấn và lắp đặt hệ thống phun sương giá rẻ

Công ty TNHH giải pháp làm mát TMD không chỉ là nơi chuyên cung cấp máy phun sương giá rẻ hcm mà còn hỗ trợ lắp đặt tận nơi với mức giá rẻ nhất. Đặc biệt bạn còn được nhân viên của công ty đến khảo sát địa hình, tư vấn và hướng dẫn lắp đặt hệ thống phun sương một cách hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline (08).665.661.84 – 094.3399.084 – 0903.709.707 để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn.