CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP LÀM MÁT TMD

Chuyên cung cấp các thiết bị nhà yến , máy phun sương chính hãng, đảm bảo chất lượng.
Địa chỉ : 314/24 Tổ 29 ,Khu phố 5, Đường Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm vận hành thiết bị tạo ẩm nhà yến

Kinh nghiệm vận hành thiết bị tạo ẩm nhà yến

Yếu tố mà quyết định đến sự thành công của nhà yến thường sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào điều kiện môi trường sống của chúng, trong đó yếu tố liên quan đến về nhiệt độ và độ ẩm là điều rất quan trọng bên trong nhà yến. Thời tiết khí hậu ở Việt Nam mỗi năm thường sẽ chia làm hai mùa, chính vì vậy nên môi trường điều kiện sống của chim yến sẽ bị ảnh hưởng hoàn toàn ít nhiều. Chính vì thế để bạn có thể duy trì ổn định những yếu tố về nhiệt độ và độ ẩm không gian trong nhà yến là điều trở nên rất cần thiết, và những loại thiết bị công cụ hỗ trợ cho việc này là các thiết bị tạo ẩm nhà yến hay còn gọi là hệ thống phun sương các bạn có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ thi công nhà yến chuyên nghiệp
Dịch vụ thi công nhà yến chuyên nghiệp

Độ ẩm và nhiệt độ thích hợp.

Khi các bạn đã bắt đầu xây dựng nhà yến, ngoài các yếu tố liên quan như tạo mùi, ánh sáng, chống ồn,… người nuôi yến đang cần phải duy trì nhiệt độ nhà yến hoạt động tốt nhất ở mức từ 27 – 29 độ C, và độ ẩm từ 75 – 85%.

Đây có thể là một trong những điều kiện môi trường thích hợp nhất dành riêng cho chim yến đang muốn sinh sống làm tổ. Việc thường xuyên duy trì môi trường sống như thế này cần phải được kiểm tra một cách thường xuyên kỹ lưỡng để tránh trường hợp xấu xảy ra, khi số lượng của những đàn chim yến ngày càng quá đông nhưng quản lý không tốt, dẫn đến việc thiếu đi nhiệt độ và độ ẩm và thường có sự thay đổi bất ngờ, lúc này chúng sẽ rời đi và kiếm môi trường điều kiện khác lý tưởng hơn.

Thi cong nhà nuôi chim yến giá rẻ
Thi cong nhà nuôi chim yến giá rẻ

Cách vận hành thiết bị tạo ẩm nhà yến.

Hiện nay theo chúng tôi biết thì cách để vận hành tốt nhất các loại thiết bị tạo ẩm nhà yến thường chủ yếu hoàn toàn được sử dụng kết hợp với nhiều loại máy đo độ ẩm, việc này hoàn toàn sẽ giúp bạn có thể kiểm soát được không gian độ ẩm nhà yến trong quá trình vận hành một cách suôn sẽ tốt nhất. Thiết bị này theo chúng tôi biết thì có đầu dò cảm biến và khi nhiệt độ, độ ẩm xuống thường sẽ dưới mức cho phép nó sẽ kích hoạt đủ các loại thiết bị tạo độ ẩm hoạt động đến khi độ ẩm đạt hoàn toàn tiêu chuẩn thì thiết bị sẽ dừng hoạt động khi không sử dụng. Đây được xem là phương pháp hoàn toàn tối ưu để duy trì độ ẩm trong nhà yến và thuận lợi trong quá trình làm tổ.

Các bạn đang có nhu cầu mua máy phun sương giá tốt thì hãy liên hệ đến chúng tôi một trong những cơ sơ uy tín là đơn vị đi đầu sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

Công Ty Máy Phun Sương TMD

Địa chỉ: 314/24 Tô Ký Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: Kinhdoanh@mayphunsuonggiatot.vn

Hotline: 0903709707

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on reddit

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Avatar Mobile
Menu Chính x
X