Máy phun sương ở thời điểm hiện tại dường như đã quá quen thuộc với nhiều người bởi tính ứng dụng thực tế của nó trong nhiều công trình khác nhau. Bạn có thể bắt gặp máy tạo ẩm phun sương ở bất kỳ đâu: các hộ gia đình, nhà hàng, quán café, xí nghiệp,… Ngoài những khu vực đó, máy tạo ẩm phun sương còn có khả năng dập bụi cực kỳ hiệu quả cho xưởng may. Vậy nó hoạt động dập bụi như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau bài viết dưới đây nhé!

Máy phun sương cho xưởng may – Giải pháp dập bụi tối ưu nhất

Như chúng ta ai nấy đều biết, xuyên suốt trong quá trình sản xuất công nghiệp trong đó những xưởng may thường xuyên phát sinh ra những bụi vải, bụi tơ sợi,… không những gây cản trở mọi hoạt động công việc mà nó còn gây ảnh hưởng cực đến sức khỏe của người lao động, nếu không ngăn chặn bụi kịp thời sẽ gây ra những bệnh lý nặng liên quan đến đường hô hấp.

 máy phun sương

Máy phun sương là đang giải pháp dập bụi xưởng may tốt nhất

Trước máy phun sương, đã có rất nhiều phương pháp khắc phục nhằm giảm thiệu bụi bẩn phát tán đi khắp mọi nơi trong nhà xưởng như quạt trần công suất lớn, máy hút bụi,… đều không mang lại hiệu quả cao.

Nhưng rồi máy phun sương du nhập vào thị trường Việt Nam đã giải quyết được mọi hạn chế cũng như nhược điểm dập bụi xưởng may kém hiệu quả của những giải pháp trên.

Nguyên lý hoạt động của máy phun sương dập bụi xưởng may

May phun suong có chức năng tách những hạt nước dạng lớn thành rất nhiều hạt nước con nhỏ bé li ti rồi khuếch tán trở lại môi trường xưởng may.

Những hạt nước nhỏ bé này bên cạnh công dụng dập bụi hiệu quả mà chúng có thể thể giúp cho không gian mát mẻ, thoải mái và thông thoáng hơn cho người lao động hoạt động đạt hiệu quả cao, mang đến lợi nhuận cho công ty.

Hẽ thống phun sương trong nhà xưởng

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy phun sương dập bụi xưởng may

Trong môi trường xưởng máy, các hạt sương nhỏ này rất dễ dàng tiếp cận với những hạt bụi ở mọi kích thước đang len lỏi trong không khí, bao trọn những hạt bụi khiến các hạt bụi tăng trọng lượng một cách bất ngờ và rơi xuống đất chứ không còn bay lơ lửng trong không khí từ đó không còn hạt bụi nào sót lại trên xưởng may.

Còn chần chừ gì nữa mà không lắp đặt máy phun sương giá rẻ hcm dập bụi cho xưởng may của bạn ngay để tăng hiệu quả và đảm bảo an toàn cho các nhân viên của mình. Hãy liên hệ với công ty giải pháp làm mát TMD qua Hotline: 094.3399.084 – 0903.709.707 để được tư vấn kỹ hơn về dòng máy phun sương phù hợp với xưởng may của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *