CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP LÀM MÁT TMD

Chuyên cung cấp các thiết bị nhà yến , máy phun sương chính hãng, đảm bảo chất lượng.
Địa chỉ : 314/24 Tổ 29 ,Khu phố 5, Đường Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Lợi ích khi hệ thống máy phun sương

Lợi ích khi hệ thống máy phun sương

Để có thể lắp đặt một hệ thống phun sương chất lượng cao cấp thì điều quan trọng đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến đó có thể khi thời tiết bắt đầu vào mùa hanh khô, nắng nóng. Bởi nhiệt độ cao thì khiến các bạn sẽ thấy mồ hôi ra kèm bụi bẩn bám làm cho người ta bứt rứt khó chịu và rất dễ cáu kỉnh trong thời tiết năng nóng. Chưa kể nếu trời quá nóng, bạn có thể dễ bị bị say nắng, thậm chí ngất đi và ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Hệ thống máy phun sương làm mát giảm nhiệt độ
Hệ thống máy phun sương làm mát giảm nhiệt độ

Những nguyên lý hoạt động cơ bản của những hệ thống phun sương như sau: Một máy bơm phun sương sẽ giúp tạo ra được áp lực cao, hút nước từ những nguồn nước qua dây dẫn, chuyển đến không ít các đầu béc rồi nhẹ nhàng lan tỏa từ từ vào không khí dưới dạng các hạt sương siêu nhỏ (dưới 50 microns) tạo ra thành một lớp màng mỏng. Hơi ẩm của máy phun sương tạo ra ở mức vừa phải mang đến cho bạn một cảm giác tự nhiên dễ chịu, không gây ướt ẩm cho người sử dụng.

Lợi ích khi sử dụng máy phun sương.

Hạ nhiệt:

Trong số không ít các lợi ích của những hệ thống máy phun sương thì đây còn là một trong những lợi ích rõ ràng nhất. Nó có thể giúp làm giảm từ khoảng 5 – 7 độ C cho không khí, thậm chí, có hệ thống tạo ra ẩm phun sương còn mang đến cho bạn  những công dụng như làm mát hiệu quả và duy trì nhiệt độ ở mức 25 độ.

 

Hệ thống phun sương làm mát trong những ngày nắng nóng
Hệ thống phun sương làm mát trong những ngày nắng nóng

 

Làm sạch không khí bụi bản của môi trường:

Ngoài những côn trùng bay, khi các bạn lắp đặt hệ thống tạo ẩm phun sương cũng có thể loại bỏ bụi và phấn hoa toàn bộ những tạp chất khác trong không khí, rất hữu ích dành riêng cho những người bị dị ứng.

Đuổi côn trùng:

Màng sương mỏng thường sẽ tỏa ra từ những hệ thống phun sương uy tín làm cho ruồi, muỗi và côn trùng luôn luôn bay khác rời khỏi hoặc không thể bay vào những vị trí khu vực nhất định trong quá trình sử dụng.

Vì đây hoàn toàn có nhiều lợi ích khác nhau như thế nên bạn hãy lắp đặt cho riêng mình một hệ thống tạo ẩm phun sương giải nhiệt chất lượng nhất để làm mát ở bất cứ nơi nào có thể nhé: nơi làm việc hoặc trong nhà, dưới sân hay trên ban công, nhà hàng hay quán cà phê…. Hãy giữ cho bầu không khí xung quanh của mình lúc nào cũng được trong lành, mát mẻ bất kể trời nắng nóng ảnh hưởng của gió mà.

Công Ty Máy Phun Sương TMD

Địa chỉ: 314/24 Tô Ký Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: Kinhdoanh@mayphunsuonggiatot.vn.

Hotline: 0903709707

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on reddit

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Avatar Mobile
Menu Chính x
X