Có lẽ hiện tại nhiều người vẫn còn nhầm lẫn giữa máy làm mát và máy phun sương hcm, về cơ bản hai dòng sản phẩm này đều có chức năng làm mát, điều hòa không khí môi trường, tuy nhiên đây là hai dòng sản phẩm hoàn toàn khác nhau cả về mẫu mã, kiểu dáng, và công suất hoạt động,… Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những đặc điểm của hai dòng máy này, để xem chúng ta nên lựa chọn dòng sản phẩm nào phù hợp với mục đích của mình nhé.

Đặc điểm của máy làm mát và máy phun sương hcm

máy phun sương hcm

Hình ảnh một chiếc quạt phun sương

Máy làm mát có công suất từ 80-150 W thường được sử dụng trong gia đình với diện tích phòng từ 10-30 m2. Những dòng máy có công suất từ 150W trở lên thường được sử dụng để làm mát diện tích lớn hơn 30-50 m2. Trong điều kiện lý tưởng nhất nhiệt độ không khí có thể giảm hơn 10 độ C. Máy làm mát thường được sử dụng cho nhà ở, văn phòng có diện tích nhỏ.

Máy phun sương hcm thường có công suất nhỏ, tạo cảm giác mát nhất thời nhưng khi sử dụng lâu rất dễ tạo cảm giác ẩm ướt trong phòng, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển mà nhiệt độ cũng chỉ hạ được khoảng 3-5 độ C.

Vì vậy khi lựa chọn sử dụng những dòng máy này bạn nên tìm hiểu xem địa điểm lắp đặt chúng phù hợp với loại máy nào hơn. Thông thường may phun suong hcm thường được lắp đặt sử dụng tại các quán cà phê và nhà hàng.

Một số lưu ý khi sử dụng máy phun sương hcm

Bạn nên thường xuyên kiểm máy phun sương hcm và thay nước mới cho chúng để chất lượng sương được phun ra được đảm bảo sạch sẽ. Sau một thời gian dài sử dụng, nước sẽ bám vào thành hệ thống gây ra tù đọng hoặc bám rêu vì vậy bạn cần đổ hết nước cũ, rửa sạch bình để ngăn việc hình thành vi khuẩn nấm mốc từ bên trong bình.

máy phun sương hcm

Hệ thống phun sương

Khi bạn không có nhu cầu sử dụng thiết bị máy phun sương hcm nữa thì hãy đổ hết nước trong bình và lau khô thiết bị và để ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời, tránh để nước trong bình với thời gian dài sẽ dễ gây ra các mầm bệnh từ nguồn nước bị đọng lại.

Hiện nay trên thị trường, hệ thống phun sương giá rẻ hcm được cung cấp và phân phối bởi công ty TNHH giải pháp làm mát TMD rất được mọi người ưa chuộng, các loại máy phun sương hcm đa dạng có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, để tìm hiểu thông tin về các sản phẩm của chúng tôi các bạn có thể gọi điện theo số 0903.709.707 để được tư vấn và trợ giúp.

 

Comments are closed.