Hệ thống phun sương là một trong những hệ thống làm mát phổ biến hiện nay, với những đặc tính của mình, chúng rất phù hợp khi sử dụng tại gia đình, các công trình quán cà phê, nhà hàng sân vườn có diện tích lớn. Tuy nhiên, nhiều người lại đang phân vân không biết nên lựa chọn những hệ thống nào cho phù hợp với công trình của mình để giúp tiết kiệm chi phí. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những tiêu chí khi lắp đặt hệ thống này nhé.

Hệ thống phun sương có phù hợp với không gian của công trình

 hệ thống phun sương

Một hệ thống phun sương sử dụng ở quán cà phê

Khi lắp đặt he thong phun suong bạn cần xem xét về vấn đề không gian và diện tích của công trình, nếu công trình của bạn có diện tích lớn, thì bạn nên sử dụng hệ thống phun sương có công suất lớn để có thể đáp ứng được việc phun sương trên diện tích rộng và phun được đến nhiều ngõ ngách khác nhau.

Thông thường ở các quán cà phê hay nhà hàng, người ta sẽ sử dụng các hệ thống có công suất lớn vừa giúp hoạt động hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí.

Đối với diện tích công trình nhỏ, bạn nên lắp đặt hệ thống phun sương có công suất thấp. Việc lựa chọn được máy phun sương uy tín hcm phù hợp với diện tích công trình sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi thi công và sử dụng.

Các loại hệ thống phun sương hiện nay

hệ thống phun sương

Nên chọn hệ thống tạo ẩm phun sương tùy theo đối tượng

Hiện nay trên thị trường có hai hệ thống phun sương, đó là hệ thống siêu âm và hệ thống nhiệt lý. Trong đó hệ thống nhiệt lý là hệ thống được nhiều người khách hàng lựa chọn sử dụng vì nó chạy êm và không xảy ra tình trạng bỏng tay cho các bé khi gia đình bạn có trẻ con. Đồng thời bộ hẹn giờ của hệ thống nhiệt lý còn giúp bạn có thể tắt hay bật chúng bằng chế độ hẹn giờ ngay cả khi bạn không có ở nhà.

Trên đây là những chia sẻ về các tiêu chí khi chọn mua máy phun sương uy tín hcm. Hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trên, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về việc lựa chọn lắp đặt hệ thống phù hợp với công trình của mình.

Công ty TNHH giải pháp làm mát TMD là một trong những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm làm mát uy tín trên thị trường hiện nay, để tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, các bạn có thể tham khảo trên website mayphunsuonggiatot.vn hoặc gọi đến số hotline 0903.709.707 để được tư vấn và hỗ trợ.

Comments are closed.