Một vấn đề được khá đông người quan tâm khi sử dụng hệ thống phun sương đó là lượng nước dùng có tốn nhiều không? Thậm chí có người lo ngại dùng hết nhiều nước nên chần chừ mua hoặc quá tiết kiệm khi vận hành. Để làm sáng tỏ vấn đề này, quý khách hàng nên tham khảo những phân tích ngay sau đây.

Sử dụng hệ thống phun sương có tốn nhiều nước không?

Trước tiên thì bạn cần phải nắm rõ được nguyên lý hoạt động của thiết bị này, qua đó sẽ biết được sản phẩm có tiêu thụ nhiều nước hay không? Thiết bị vận hành theo nguyên tắc trao đổi nhiệt và bốc hơi nhanh, tạo áp lực với nước rồi giải phóng ra các hạt sương có kích thước vô cùng nhỏ. Các hạt sương này nhỏ tới mức nhìn như làn sương mỏng, bốc hơi nhanh mà không gây ướt át, giảm từ 5-10 độ C.

Hệ thống phun sương tiêu thụ cực kỳ ít nước, giúp tiết kiệm chi phí tiền nước
Hệ thống phun sương tiêu thụ cực kỳ ít nước, giúp tiết kiệm chi phí tiền nước

Cũng chính bởi nguyên lý như trên vì vậy hệ thống phun sương dùng hết rất ít nước, thiết bị chỉ tạo ra các hạt bụi siêu nhỏ rồi bốc hơi nhanh chóng khi ra môi trường bên ngoài nên lượng nước hao tốn không đáng là bao. So với những hiệu quả mà nó đem lại thì cực kỳ tiết kiệm và hoàn toàn xứng đáng.

Đặc biệt với cơ chế làm mát không khí bằng cách tạo ra hạt sương nhỏ để giảm nhiệt độ là cách cực kỳ lý tưởng, không làm ảnh hưởng tới người và vật dụng, an toàn và thân thiện hơn hẳn so với dùng máy điều hoà. Qua đó còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí tiền nước cho bạn, nhất là ở các nhà máy xí nghiệp dùng liên tục sẽ càng tiết kiệm nước hơn, là giải pháp kinh doanh tuyệt vời nhất.

Khi bạn mua hàng tại các địa chỉ phân phối máy phun sương hcm thì bạn sẽ được tư vấn chi tiết hơn về cách thức hoạt động của máy, tuỳ từng công suất và loại máy mà nhân viên sẽ chỉ rõ số lượng nước tiêu thụ là bao nhiêu. Tuy nhiên nhìn chung lượng nước tiêu tốn là cực ít nên bạn không cần quá lo lắng.

Không chỉ tiết kiệm nước mà hệ thống phun sương còn cực kỳ tiết kiệm điện năng, theo nghiên cứu nó có thể tiết kiệm tới 75% điện năng tiêu thụ, giúp làm giảm chi phí tiền điện nước sinh hoạt tối đa. Đặc biệt thiết bị cũng rất dễ sử dụng và bảo trì.

Liên hệ công ty TMD để được mua hệ thống phun sương giá rẻ, chính hãng
Liên hệ công ty TMD để được mua hệ thống phun sương giá rẻ, chính hãng

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua máy phun sương giá rẻ hcm thì có thể liên hệ trực tiếp với công ty TMD theo đường dây nóng 0903.709.707 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất. Công ty cam kết cung cấp hàng chính hãng kèm theo mức giá rẻ nhất thị trường cùng mức chiết khấu cao.

Hotline: 094.3399.084 – 0903.709.707
Mã số doanh nghiệp: 0314091047
Ngày thành lập: 01/11/2016
Email: kinhdoanh@mayphunsuonggiatot.vn
Facebook: https://facebook.com/mayphunsuonggiatot.vn
ĐỊA CHỈ : 314/24 Tô Ký, KP2, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM