Hệ thống phun sương tạo ẩm làm mát hiện đang rất được ưa chuộng và độ HOT của nó đang ngày một tăng cao khi các quán café, quán ăn cho đến hộ gia đình đều trang bị. Đặc biệt có nhiều người đang rất mong muốn có thể tự lắp đặt hệ thống tạo ẩm phun sương cho không gian nhà mình. Vậy làm thế nào để thiết kế một hệ thống tạo ẩm phun sương đơn giản, hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau bài viết dưới đây nhé!

Các thành phần của hệ thống máy phun sương

Trước khi tiến hành thực hiện thiết kế hệ thống máy tạo ẩm phun sương, ta cần nắm được những thành phần cấu tạo nên để từ đó thiết kế sao cho phù hợp, đầy đủ linh kiện.

Trong hệ thống máy phun sương tạo ẩm làm mát có những thành phần sau:

Bộ lọc phun sương

Tổng hợp các thành phần của hệ thống máy phun sương

Máy bơm, béc phun, dây dẫn hơi nước, bộ lọc nước, bộ đổi nguồn, đầu phun giữa và cuối. Tùy thuộc vào diện tích cần lắp đặt mà bạn có thể tùy chọn số béc phun và máy phun sao cho phù hợp nhất.

Ngoài ra, bạn cũng cần trang bị thêm van điện tử và đồng hồ phun tự động, việc trang bị thêm những thiết kế này có thể giúp bạn cài đặt tự động giờ phun theo đúng ý mình.

Hướng dẫn cách thiết kế hệ thống phun sương hợp lý

Các bước thực hiện thiết kế hệ thống phun sương chi tiết như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần xác định nguồn nước, vị trí lắp đầu phun giữa và cuối nên được đặt ở điểm đầu và cuối của hệ thống máy phun sương uy tín hcm.

Bước 2: Thiết kế máy chạy phun sương theo ý muốn của mình đến đầu phun cuối.

Bước 3: Bạn thực hiện công đoạn cắt ống dây khi vừa mới chạy xong và bắt từng đầu phun, béc phun sương, van khóa, máy bơm cũng như cốc lọc vào bên trong hệ thống.

Các bước thiết kế hệ thống máy phun sương

Bước 4: Đây là bước khá quan trọng khi bạn phải kiểm tra, cố định vị trí giữa những đầu phun với nhau rồi mở nước, cắm điện để vận hành hoạt động toàn bộ hệ thống.

Chỉ với 4 bước đơn giản nêu trên là bạn đã có thể tự mình thiết kế một hệ thống máy phun sương tạo ẩm đơn giản nhưng cũng không kém phần chất lượng rồi đấy. Bên cạnh những hệ thống máy phun sương bạn tự thiết kế, bạn cũng có thể tham khảo hệ thống máy phun sương tạo ẩm tại mayphunsuonggiatot.com để tìm cho mình hệ thống thích hợp nhất nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận được tư vấn kỹ càng hơn, bạn có thể truy cập vào mayphunsuonggiatot.com cập nhật kiến thức hoặc gọi đến số hotline 094.3399.084 – 0903.709.707 của chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.