CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP LÀM MÁT TMD

Chuyên cung cấp các thiết bị nhà yến , máy phun sương chính hãng, đảm bảo chất lượng.
Địa chỉ : 314/24 Tổ 29 ,Khu phố 5, Đường Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hệ thống phun sương cao áp ống đồng ,THEKING ,71 HÙNG VƯƠNG BÌNH PHƯỚC

Hệ thống phun sương cao áp ống đồng ,THEKING ,71 HÙNG VƯƠNG BÌNH PHƯỚC

Lắp đặt hệ thống phun sương tại bình phước là cách tốt nhất để điều hòa không khí và làm mát không gian trong những ngày nắng nóng. Bộ phun sương được coi là “kết tinh tình yêu” của điều hòa và quạt.

Vì máy phun sương chất lượng cao có tác dụng giảm nhiệt độ không khí và cân bằng độ ẩm kết hợp chức năng của 2 thiết bị làm mát trên. Vì vậy, máy phun sương rất phổ biến trong mùa hè. Dịch vụ lắp đặt máy phun sương tại Bình phước được nhiều khách hàng chú ý. Việc lắp đặt máy phun sương tại các địa bàn Bình phước là hình thức lắp đặt thiết bị phun sương tiêu chuẩn, giúp nâng cao hiệu quả tổng thể của máy

Tại sao phải lắp đặt một bộ phun sương vào mùa nóng?

Ngày nay, sự gia tăng nhanh chóng hàng ngày của các nhà máy, khu công nghiệp và các phương tiện thông tin liên lạc đã khiến nhiệt độ tăng nhanh, khói bụi và ô nhiễm môi trường mang đến sự hỗn loạn cho công chúng. Đặc biệt ở Bình phước, nơi tập trung toàn dân đúc, thì thương hiệu máy phun sơn chính là nguồn sáng mới của nơi đây. Vì máy phun sương giúp khử tiếng ồn và bụi bẩn cực kỳ hiệu quả.

Một lý do thực tế để lắp đặt máy phun sương làm mát vào mùa nóng là máy phun sương có khả năng giảm nhiệt độ không khí nhanh chóng từ 5-7 độ và cân bằng độ ẩm xung quanh. Môi trường hạ nhiệt và sản sinh đủ nước sẽ tránh được các bệnh về da và đường hô hấp như khô da, hen suyễn, viêm phế quản… nhất là đối với người già và trẻ nhỏ.

Hơn nữa, hệ thống làm mát bằng sương mù dễ lắp đặt, chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm điện – đây là biện pháp hữu hiệu để đối phó với tình hình khủng hoảng kinh tế hiện nay. Vì vậy, máy phun sương được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy và các quán cafe…

Đặc biệt hệ thống phun sương còn thường được sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn nhỏ, quán cà phê, hồ bơi, khu vui chơi giải trí,… để hạ nhiệt và tạo không gian lung linh, kỳ ảo thu hút khách .

Công Ty Máy Phun Sương TMD.

Địa chỉ: 314/24 Tô Ký Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Email: Kinhdoanh@mayphunsuonggiatot.vn.

Hotline: 0903709707.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TƯ VẤN MUA HÀNG

0903709707

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

0903709707

HỖ TRỢ BẢO HÀNH

0903709707

MỤC LỤC

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on reddit

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

error: Content is protected !!
Avatar Mobile
Menu Chính x
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️
❅❄️