Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp hệ thống phun sương. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng tốt. Thậm chí nếu không tinh ý khách hàng sẽ dễ mua phải hàng nhái, kém chất lượng, khi sử dụng sẽ gây ra rất nhiều phiền toái. Để nắm rõ điều này, bạn cần tham khảo bài viết sau đây.

Những hậu quả khi sử dụng hệ thống phun sương chất lượng kém

Thứ nhất, khi dùng máy phun sương có chất lượng kém sẽ không mang lại hiệu quả như bạn mong muốn. Ví dụ như hiệu quả làm mát kém, không khử hết được mùi khó chịu trong không khí, không lọc hết được bụi bẩn, có lúc quá lạnh lúc thì quá nóng, độ ẩm không được cân bằng, gây khó chịu cho người dùng.

 hệ thống phun sương

Hệ thống phun sương kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả, dễ hỏng hóc và phải sửa chữa liên tục.

Thứ hai, sản phẩm kém chất lượng thường gây ướt át, không tạo được làn sương mỏng, sương phun ra quá ít hoặc là hạt nước quá to, làm mất tính thẩm mỹ. Nhất là với những người dùng để tưới tiêu thì sẽ khiến cho hiệu quả tưới tiêu kém, từ đó làm ảnh hưởng tới việc trồng trọt chăn nuôi.

Thứ ba, hệ thống phun sương kém chất lượng thường rất dễ bị hỏng hóc, gặp sự cố, phải sửa chữa liên tục nên rất tốn kém. Hơn nữa tuổi thọ của các dòng máy này cũng rất ngắn, chỉ một thời gian ngắn là xuống cấp, phải bảo dưỡng liên tục, khách hàng phải đầu tư lại bộ mới nên rất lãng phí tiền của.

Thứ tư, máy phun sương chất lượng kém khi hoạt động thường gây ra tiếng ồn to làm ảnh hưởng đến người sử dụng, không thích hợp với những nơi cần độ yên tĩnh. Thêm vào đó chúng còn tốn nhiều điện năng, tiêu thụ nhiều nước hơn so với các sản phẩm chính hãng, từ đó khiến cho chi phí đầu tư tăng lên.

Thứ năm, he thong phun suong không đảm bảo chất lượng còn gây nguy hiểm tới chính sức khỏe người sử dụng. Khiến người dùng dễ mắc phải các bệnh về đường hô hấp, về da, nhất là với người già và trẻ nhỏ càng dễ bị.

Ngoài ra nhiều sản phẩm máy phun sương kém chất lượng nhưng lại có giá bán không hề rẻ, thậm chí ngang ngửa với các sản phẩm chính hãng. Điều này khiến bạn phải mất đi một khoản tiền không nhỏ, vừa tốn tiền mà hiệu quả kém.

hệ thống phun sương

Công ty TMD chuyên phân phối và lắp đặt hệ thống phun sương chất lượng, giá rẻ.

Công ty TMD là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống phun sương giá rẻ hcm tại địa bàn tpHCM nói riêng cũng như trên toàn quốc nói chung mà bạn nên chọn. Khách hàng sẽ được cam kết chất lượng, chính sách bảo hành hấp dẫn, thậm chí còn được hỗ trợ vận chuyển và tư vấn lắp đặt tận nơi.

Công ty cũng cam kết bán với mức giá rẻ nhất, giảm giá và ưu đãi chiết khấu cao với những đơn hàng lớn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp vào đường dây nóng (08) 66 757 388 – 0903 709 707 để được tư vấn và báo giá.

Comments are closed.