Máy phun sương là dòng sản phẩm làm mát rất được ưa chuộng hiện nay, chúng được sử dụng phổ biến và rộng rãi ở các quán café, nhà hàng,… ngoài ra trong nông nghiệp hệ thống phun sương cũng được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, liệu bạn có biết cấu tạo của một hệ thống tạo ẩm phun sương bao gồm những gì không? Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về điều này nhé.

Máy phun sương là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống phun sương

 

FUJITEX 3017

Máy phun sương fujitex fog 3017

Máy phun sương là một máy bơm tăng áp lực nước lên hàng trăm PSI. Tùy vào từng dòng máy và tùy hãng sản xuất khác nhau mà công suất sẽ dao động trong khoảng 80 PSI cho đến 1000 PSI.

Béc phun sương là vật hỗ trợ quan trọng trong một hệ thống phun sương

Béc phun sương là một thiết bị có vai trò quan trọng trong một hệ thống tạo ẩm phun sương, béc phun sương thì có rất nhiều loại khác nhau và do nhiều hãng sản xuất nhưng thường được chia thành 2 loại là béc phun cao và béc phun lùn, mỗi loại được chia thành những loại béc 1, 2, 3 với độ phun tơi hoàn toàn khác nhau và tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà chúng ta có thể chọn loại béc thích hợp nhất.

Dây dẫn trong hệ thống phun sương

Dây dẫn là một trong những linh kiện rất quan trọng trong he thong phun suong, hiện có rất nhiều loại dây với chất lượng khác nhau, dây dùng cho hệ thống tạo ẩm phun sương thường có kích cỡ đường ống là 6, 8, 10. Lúc trước khi chưa sản xuất được những loại dây nhựa PE có chất lượng vượt trội thì hệ thống tạo ẩm phun sương thường sử dụng dây đồng loại dây này cũng có thể chịu được áp lực cao như dây dẫn PE.

 

day phun sương pe

Dây dẫn PE hiện được trang bị trên các hệ thống tạo ẩm phun sương

 

Bộ lọc nước của hệ thống phun sương

Trong một hệ thống tạo ẩm phun sương thì bộ lọc nước cũng không kém phần quan trọng, bec phun rất dễ bị tắt vì đường kính của lỗ béc chỉ nhỏ khoảng 0.5mm. Bên cạnh đó đầu vào của bộ lọc nước sẽ được gắn thêm một van khóa được điều khiển bằng điện hay dùng tay nhằm hạn chế tối đa trường hợp nước nhỏ giọt ở đầu phun khi bạn tắt máy bơm.

Hy vọng rằng qua những thông tin về cấu tạo của một hệ thống phun sương giá rẻ hcm đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích trước khi đưa ra các quyết định về việc sử mua và sử dụng hệ thống phun sương như thế nào. Để được tư vấn thêm về cách lắp đặt cũng như báo giá chi tiết từng loại hệ thống tạo ẩm phun sương, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 094.3399.084 – 0903.709.707 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Comments are closed.