Tìm mua thiết bị nhà yến ở đâu chất lượng và uy tín

Một trong những sản phẩm đang được nhiều  người lựa chọn nhất hiện nay trên thị trường chính là thiết bị nhà yến. Bạn cũng đang thắc mắc không biết nên chọn cơ sở nào để tìm mua? Cơ sở nào có sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp mà lại uy tín? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết ngày hôm nay.

Các dòng máy phun sương nhà yến hiện nay trên thị trường

Hiện nay, có rất nhiều loại máy phun sương được bày bán trên thị trường. Nhưng trong bài viết này sẽ giới thiệu 3 loại máy phun sương đang được tin dùng nhất hiện nay. Bao gồm:

Các thể loại máy phun sương nhà yến hiện nay trên thị trường

–        Máy phun sương Fog 6070: Đây là dòng máy nhập khẩu chính hãng tại Đài Loan, với công suất hoạt động là <= 70 Béc. Được thiết kế ở chi tiết vòi phun đặc biệt chuyển thành dạng sương. Khi sương khuếch tán vào không khí sẽ giúp nhiệt độ trong phòng giảm xuống và độ ẩm tăng lên.

–        Máy phun sương Fog 6035: Dòng máy này hoạt động với công suất nhỏ hơn <= 35 Béc. Trọn bộ máy bao gồm 1 máy phun sương, 35 đầu béc phun, 35m dây, 1 bộ lọc nước

–        Máy phun sương Fog 6025: Bộ máy này được thiết kế với 25 đầu phun, trọn bộ máy bao gồm 1 máy phun sương, dây phun sương 30m và bộ lọc nước. Được thiết kế đơn giản, tiện dụng với gam màu xanh dương, hoạt động với công suất <= 25 Béc

Những điểm mạnh của các sản phẩm thiết bị nhà yến

Khi nhắc tới thiết bị nhà yến giá rẻ, đặc biệt là các hệ thống máy phun sương chúng ta sẽ nghĩ ngay tới chức năng chính của nó chính là làm mát không khí. Nhưng ít ai biết đến những ưu điểm nổi bật của nó như:

 Những điểm mạnh của các sản phẩm thiết bị nhà yến

–         Thiết kế nhỏ  gọn, dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng

–         Động cơ vận hành êm ái. Không tạo ra tiếng ồn quá lớn

–         Tốc độ làm việc nhanh, hiệu quả trong không gian lớn nhỏ khác nhau

–         Mức độ tiêu thụ điện và thời gian tương đối thấp

–         Chủ yếu hoạt động theo nguyên lý phân tán nhiệt, sử dụng các hạt nước cực nhỏ làm tiêu tốn ít năng lượng

Lý do nên lựa chọn thiết bị nhà yến tại Công ty TNHH Giải Pháp Làm Mát TMD

Khi đến với công ty của chúng tôi – công ty hàng đầu về bán và mua thiết bị nhà yến nhằm lựa chọn tin dùng máy phun sương nhà yến thì sẽ được đội ngũ nhân viên tâm huyết và có kiến thức tay nghề cao hỗ trợ và tư vấn. Cùng với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn sản xuất các sản phẩm phun sương. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây, vui lòng liên hệ Hotline 0903.75.78.79 để được tư vấn và hỗ trợ.

>> Website: https://mayphunsuonggiatot.vn/

Xem thêm

Tìm hiểu về hệ thống máy phun sương nhà yến giá rẻ

Hiện nay trên thị trường, hệ thống máy phun sương đang được đa số những …

X