Chắn hẳn những ai có nhu cầu lắp đặt hệ thống phun sương đều mong muốn biết các bước lắp đặt để từ đó có thể kiểm tra các bước của nhân viên xem có đúng chuẩn không để từ đó có một bộ máy phun sương chất lượng đạt chuẩn. Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình lắp đặt sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn tuần tự các bước để bạn có thể hiểu rõ hơn.

Hướng dẫn các bước lắp đặt hệ thống phun sương

Để lắp đặt một hệ thống tạo ẩm phun sương hoàn chỉnh bạn cần thực hiện chỉnh chu và tuần từ theo các bước sau:

hệ thống phun sương

Chi tiết các bước lắp đặt hệ thống tạo ẩm phun sương

Bước 1: Tiến hành đo đạc và khảo sát vị trí cần lắp đặt

Việc đầu tiên mà bạn cần phải làm là xác định rõ vị trí cũng như phạm vi lắp đặt máy phun sương. Khoảng cách bắt đầu từ vị trí cấp nước cho đến nơi lắp đặt cần phải đúng chuẩn, đúng kích thước.

Công việc này khá quan trọng để chúng ta có thể xác định được số lượng béc phun, chiều dài dây dẫn nhằm lựa chọn he thong phun suong phù hợp với không gian công trình của mình.

Bước 2: Chọn mua phụ kiện cho hệ thống tạo ẩm phun sương

Để chọn mua phụ kiện cho hệ thống phun sương với mức giá hợp lý bạn nên tìm đến những địa chỉ có uy tín chất lượng để mua.

Một hệ thống tạo ẩm phun sương đạt chuẩn cần có các phụ kiện sau: Máy phun sương, béc phun sương, dây dẫn phun sương, bộ máy lọc nước phun sương, van khóa, nối ống, co ống và một vài phụ kiện khác đi kèm theo.

Lưu ý: Bạn cần mua đầy đủ phụ kiện để tạo nên một hệ thống tạo ẩm phun sương hoàn chỉnh vì nếu mất bất kỳ phụ kiện nào thì hệ thống sẽ gặp phải trục trặc hay nặng hơn là không thể hoạt động được.

hệ thống phun sương

Khi lắp đặt máy phun sương cần có đầy đủ phụ kiện

Bước 3: Lắp đặt hệ thống tạo ẩm phun sương

Đầu tiên, bạn nối ống vào đầu vào lọc nước của máy phun sương sau đó lắp béc phun vào ống dẫn vào đầy của máy. Công việc này khá dễ, bạn chỉ cần ấn đầu dây để nối gắn béc phun là được, giả sử bạn muốn rút ống ra khỏi đế nối thì dùng tay ấn gỡ rồi đề béc rồi rút dây ra.

Sau khi đã gắn kết toàn bộ đế béc phun vào ống dẫn thì bạn vặn béc phun vào đế , bạn nên hết sức cẩn thận vì nếu thắt chặt quá sẽ làm hỏng béc còn nếu quả lóng thì sẽ gây ra tình trạng rỉ nước.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline: 094.3399.084 – 0903.709.707 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cũng như báo giá hệ thống phun sương uy tín hcm phù hợp nhất cho không gian của bạn.