CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP LÀM MÁT TMD

Chuyên cung cấp các thiết bị nhà yến , máy phun sương chính hãng, đảm bảo chất lượng.
Địa chỉ : 314/24 Tổ 29 ,Khu phố 5, Đường Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Ưu điểm của hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng?

Ưu điểm của hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng?

Hệ thống máy phun sương công nghiệp có khả năng làm mát cho diện tích rộng lớn. Hệ thống có đầy đủ các bộ phận và nhiều công dụng nổi bật. Vậy ưu điểm vượt trội của hệ thống phun sương công nghiệp là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Hệ thống phun sương làm mát trong nhà xưởng
Hệ thống phun sương làm mát trong nhà xưởng

Ưu điểm của hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng ?

Hầu hết các nhà máy sản xuất đều thiết kế theo kiểu quy mô lập mái tôn làm trần nhà. Chính vì thế vào mùa hè,  cái nóng của thời tiết lại tạo điều kiện cho các mái tôn có thể hấp thu năng lượng của mặt trời. Các nhà máy sản xuất nóng lên và sản xuất làm việc giảm xuống đáng kể.

Hệ thống phun sương là giải pháp cho các xưởng sản xuất. Nó duy trì kiểm soát độ ẩm thích hợp tạo môi trường thích hợp nhất cho sản xuất và đảm bảo chất lượng không khí đối với sức khỏe của công nhân làm việc lâu dài trong xưởng.

Hệ thống phun sương duy trì độ ẩm từ 40-60% ,  tránh làm hỏng các sản phẩm do các tác động của độ ẩm và chênh lệch độ ẩm giúp cải thiện chất lượng sản phẩm,  giảm thiểu sản phầm hỏng, sản phẩm lỗi,  tăng năng suất, giảm chi phí sản xuất.

Hệ thống phun sương nhà xưởng còn ngăn chặn ,kiểm soát mùi và bụi trong quá trình sản xuất, tránh làm giảm chất lượng sản phẩm,  làm hỏng thiết bị do bụi và mùi . Tạo ra một môi trường không khí sạch đảm bảo sức khỏe cho công nhân.

Máy phun sương làm máy khu vực sản xuất có một  môi trường thích hợp bảo quản sản phẩm và không khí mát mẻ cho nhân viên lao động.

Lợi ích nhận được từ việc hệ thống máy phun sương cho nhà máy.

Với các xưởng máy thì hệ thống phun sương ngăn chặn mùi và bụi phân tán rộng trong không khí.

Khi vận hành máy móc,  để tìm hiểu ra một hệ thống xử lý bụi khó khăn và tốn kém như thế nào ?

Những hệ thống thông thường , ngoài việc chiếm các diện tích lớn, tiếng ồn gây ra nhiều, hiệu quả xử lý bụi phụ thuộc vào kích thước bụi. Chi phí đầu từ tốn kém

Hệ thống phun sương dập bụi nhà xưởng
Hệ thống phun sương dập bụi nhà xưởng

Ưu điểm mà hệ thống máy phun sương đem lại

  • Cải thiện những nhược điểm trên đây là  giải pháp hoàn hảo cho những khu vực có chứa  bụi lớn và có mùi
  • Ngăn chặn hiệu quả bằng cơ chế, sương mù bao vây không cho chúng phát tán, tiếp cận sức nặng và ép chúng rơi xuống đất,loại bỏ các chất ô nhiễm ra khỏi không khí.
  • Hệ thống phun sương nhà xưởng là một giải pháp hoàn hảo giúp giải quyết các vấn đề vướng mắc trong quá trình vận hành và sản xuất của những cơ sở phát sinh bụi với sự đầu tư thấp

Hệ thống máy phun sương nhà xưởng với chi phí thấp,  nó giải quyết về nhiệt độ,  bụi  trong nhà máy phân xưởng. Máy phun sương đem lại sức khỏe cho người lao động.

Công Ty Máy Phun Sương TMD.

Địa chỉ: 314/24 Tô Ký Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: Kinhdoanh@mayphunsuonggiatot.vn

Hotline: 0903709707

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on reddit

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Avatar Mobile
Menu Chính x
X