Ưu điểm của hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng ?

Hầu hết các nhà máy sản xuất đều thiết kế theo kiểu quy mô lập mái tôn làm trần nhà. Chính vì thế vào mùa hè,  cái nóng của thời tiết lại tạo điều kiện cho các mái tôn có thể hấp thu năng lượng của mặt trời. Các nhà máy sản xuất nóng lên và sản xuất làm việc giảm xuống đáng kể.

Hệ thống phun sương là giải pháp cho các xưởng sản xuất. Nó duy trì kiểm soát độ ẩm thích hợp tạo môi trường thích hợp nhất cho sản xuất và đảm bảo chất lượng không khí đối với sức khỏe của công nhân làm việc lâu dài trong xưởng.

Hệ thống phun sương duy trì độ ẩm từ 40-60% ,  tránh làm hỏng các sản phẩm do các tác động của độ ẩm và chênh lệch độ ẩm giúp cải thiện chất lượng sản phẩm,  giảm thiểu sản phầm hỏng, sản phẩm lỗi,  tăng năng suất, giảm chi phí sản xuất.

Hệ thống phun sương còn ngăn chặn ,kiểm soát mùi và bụi trong quá trình sản xuất, tránh làm giảm chất lượng sản phẩm,  làm hỏng thiết bị do bụi và mùi . Tạo ra một môi trường không khí sạch đảm bảo sức khỏe cho công nhân.

 

Máy phun sương làm máy khu vực sản xuất có một  môi trường thích hợp bảo quản sản phẩm và không khí mát mẻ cho nhân viên lao động.

Lợi ích nhận được từ việc hệ thống máy phun sương cho nhà máy

Với các xưởng máy thì hệ thống phun sương ngăn chặn mùi và bụi phân tán rộng trong không khí.

Khi vận hành máy móc,  để tìm hiểu ra một hệ thống xử lý bụi khó khăn và tốn kém như thế nào ?

Những hệ thống thông thường , ngoài việc chiếm các diện tích lớn, tiếng ồn gây ra nhiều, hiệu quả xử lý bụi phụ thuộc vào kích thước bụi. Chi phí đầu từ tốn kém

ưu diểm mà hệ thống máy phun sương đem lại

  • Cải thiện những nhược điểm trên đây là  giải pháp hoàn hảo cho những khu vực có chứa  bụi lớn và có mùi
  • Ngăn chặn hiệu quả bằng cơ chế, sương mù bao vây không cho chúng phát tán, tiếp cận sức nặng và ép chúng rơi xuống đất,loại bỏ các chất ô nhiễm ra khỏi không khí.
  • Hệ thống phun sương hư một giải pháp hoàn hảo giúp giải quyết các vấn đề vướng mắc trong quá trình vận hành và sản xuất của những cơ sở phát sinh bụi với sự đầu tư thấp

Hệ thống máy phun sương với chi phí thấp,  nó giải quyết về nhiệt độ,  bụi  trong nhà máy phân xưởng.  Máy phun sương đem lại sức khỏe cho người lao động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐIỆN THOẠI : (08) 665.661.84
Hotline: 094.3399.084 – 0903.709.707
Email: kinhdoanh@mayphunsuonggiatot.vn
Facebook: https://facebook.com/mayphunsuonggiatot.vn

ĐỊA CHỈ : B22 Tô Ký ,Phường Đông Hưng Thuận Quận 12 -TP.HCM

Comments are closed.