Trong các loại thiết bị tạo ẩm dành riêng cho nhà yến, vỉ tạo ẩm có thể là một trong những dụng cụ hoàn toàn có tác dụng hỗ trợ rất lớn trong những việc điều hòa và tạo nên một môi trường sống lý tưởng thoải mái cho chim yến ở các nhà yến. Vậy thiết bị này là gì? và có công dụng như thế nào, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm kỹ lưỡng hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé để có thêm thông tin.

amply nhà yến

Amply nhà yến A6 chuyên dụng 

Công dụng của vỉ tạo ẩm nhà yến

Ngày nay, việc mà các bạn xây dựng nhà yến để nuôi chim yến nhằm khai thác tổ  đã dần trở thành một trong những công việc mang lại một hiệu quả kinh tế cao cho người dân các nước trong khoảng khu vực Đông Nam Á nơi đã và đang có khí hậu ôn hòa và mát mẻ trong khoảng thời gian qua, và Việt Nam cũng là một trong những nước tận dụng tối đa được điều này và khai thác chúng đang một cách triệt để và hiệu quả. Tuy nhiên, để có thể mà thành công trong những công việc này, người nuôi yến cần phải có một số kiến thức căn bản nhất định về chim yến, về tập tục sống của chúng để áp dụng vào mô hình nhà yến của mình.

Nguyên lý hoạt động của vỉ tạo ẩm nhà yến

Vỉ tạo ẩm cho nhà yến được mỗi người sử dụng từ những nguồn sóng siêu âm, loại sóng âm thanh này hoàn toàn có tần số lớn hơn khoảng 20 Khz để giúp đánh bật các phân tử nước chuyển thành những dạng sương để phun ra khắp nhà yến nhằm đảm bảo nhà yến luôn luôn giữ được môi trường sống lý tưởng và thích hợp nhất.

Thông tin sản xuất:

– Xuất xứ – Nguồn gốc : Taiwan

– Chất liệu sản phẩm: làm từ inox 304 chống rỉ

– Kích thước: 253 x 95 x 55 cm

– Trọng lượng : 1.6 kg

– Áp sử dụng: 48VDC

– Công suất: 300W

– Số mắt siêu âm: 10 mắt

– Cảm biến mực nước: 1 vị trí

Vỉ tạo ẩm nhà yến là một trong những thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc tạo một môi trường nhà yến lý tưởng, nếu người nuôi yến đảm bảo được các yếu tố môi trường trong nhà yến thì chim yến sẽ tìm đến nhà yến của bạn ngày càng nhiều, hiện nay các thiết bị tạo ẩm trong nhà yến có mặt ở rất nhiều các cửa hàng, tuy nhiên chất lượng của chúng có đảm bảo không thì khách hàng rất khó mà phân biệt được.

Website:https://mayphunsuonggiatot.vn

Comments are closed.