Cơ thể con người với 70% là nước, vì vậy chúng ta có xu hướng ưa chuộng những môi trường có độ ẩm cao hơn là những nơi khô hanh, nóng nực. Hệ thống phun sương chính là loại máy được chế tạo với mục đích tạo cho con người một không gian với  độ ẩm cao, mát mẻ trong những ngày hè, khô hạn, oi bức. Với bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về loại máy này.

Những điều cần biết về hệ thống phun sương

Cấu tạo, cách vận hành của loại máy này đó chính là tạo hơi sương giúp làm mát không khí, tăng độ ẩm và giảm nhiệt độ không khí xuống từ 5 – 10 độ C từ đó làm cho môi trường xung quanh được mát mẻ hơn. Chính vì thế hệ thống phun sương chính là cứu tinh cho ngày hè, ngày nóng đặc biệt là ở các thành phố lớn nới mà có nhiều khói bụi là nguyên nhân lớn gây nên sự nóng bức khó chịu như ở tphcm.

hệ thống phun sương

Một số điều cần biết về hệ thống tạo ẩm phun sương

Hệ thống phun sương với câu tạo đa dạng, nhiều loại máy khác nhau với công suất và số lượng béc phun khác nhau. Điều này giúp cho khách hàng có thể có được nhiều sự lựa chọn hơn để phù hợp nhất với diện tích mà mình có nhu cầu sử dụng. Cũng chính vì thế mà ta thấy được tại các hộ gia đình, các hàng quán hay các công xưởng,… nơi đâu cũng đều có thể dễ dàng lắp đặt, sử dụng máy phun sương tạo ẩm.

Những lưu ý cần biết khi dùng he thong phun suong

Để đảm bảo he thong phun suong quán ăn hoạt động hiệu quả, bạn cần chọn loại máy phun sương  có công suất phù hợp với diện tích cần lắp đặt. Với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại, nếu bạn chọn loại máy không thích hợp sẽ làm cho việc lắp đặt máy phun sương trở nên khó khăn và máy sẽ không đem lại hiệu quả cao khi đưa vào hoạt động.

hệ thống phun sương

Máy phun sương lắp ở độ cao an toàn

Khi lắp đặt hệ thống phun sương , bạn cần hết sức lưu ý về vấn đề một vấn đề nữa. Nên lắp đặt máy phun sương ở độ cao vừa đủ khoảng 4m để đảm bảo hiệu quả làm mát, tránh lắp đặt máy quá thấp sẽ làm hư hỏng các thiết bị điện khác gây nguy hiểm…

Địa chỉ cung cấp máy phun sương uy tín hcm uy tín chất lượng

Muốn lắp đặt máy tốt, muốn máy đem lại được hiệu quả tối đa khi sử dụng, điều bạn cần làm chính là tìm được một cơ sở cung cấp máy phun sương chính hãng, chất lượng cao. Công ty TNHH giải pháp làm mát TMD là nơi bán máy phun sương uy tín hcm, máy tại đây được kiểm kê và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ đến hotline 094.3399.084 chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn 24/24, bạn sẽ được tư vấn trực tiếp và được hưởng những ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng.

Comments are closed.