CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP LÀM MÁT TMD

Chuyên cung cấp các thiết bị nhà yến , máy phun sương chính hãng, đảm bảo chất lượng.
Địa chỉ : 314/24 Tổ 29 ,Khu phố 5, Đường Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Nguyên lý hoạt động và quy trình lắp đặt hệ thống phun sương tại nhà

Nguyên lý hoạt động và quy trình lắp đặt hệ thống phun sương tại nhà

Theo các nghiên cứu cho thấy, việc sử dụng máy điều hòa và quạt lâu ngày sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình hô hấp, nhất là đối với trẻ em. Để hạn chế điều này nhiều người đã chuyển sang sử dụng các máy phun sương để làm mát. Vậy máy phun sương là gì? Và quy trình lắp đặt của chúng như thế nào?. Bài viết  dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những vấn đề này nhé.

Nguyên lý hoạt động của máy phun sương.

Hệ thống phun sương tại nhà
Hệ thống phun sương lắp đặt ngoài đường phố

Nguyên lý hoạt động của máy phun sương là dựa trên công nghệ siêu âm, dòng sóng siêu âm này sẽ phá vỡ các phân tử nước, khiến chúng hóa thành hơi, và phun xung quanh môi trường nhờ các thiết bị phun sương, việc các hơi nước lan tỏa trong không khí sẽ làm cho môi trường xung quanh trở nên mát mẻ hơn mà không gây ra tình trạng đọng nước hoặc làm hư hỏng các vật dụng xung quanh.

Quy trình thi công lắp đặt máy phun sương làm mát tại nhà

hệ thống phun sương làm mát trang trại
hệ thống phun sương làm mát trang trại

Bước 1: Cần xác định vị trí lắp đặt phù hợp. Đây là công đoạn hết sức quan trọng mà bạn không được lơ là trong việc lắp đặt máy phun sương tại nhà, cần chọn vị trí khô ráo và có mái che, không được lắp ở những nơi ẩm thấp hoặc ngoài trời vì sẽ dễ gây sự cố về điện.

Bước 2: Tiến hành lắp đầu béc phun sương và măng sông. Nhưng phải nhớ để đầu béc phun cách xa các ổ điện, nguồn điện, nếu để gần không may nước phun ra có thể gây chập và cháy nổ.

Bước 3: đi dây theo bản đồ thiết kế có sẵn đi kèm với sản phẩm, đồng thời lắp đặt hệ thống béc và máy bơm phun sương. Lưu ý để có thể tháo dây ra khỏi béc phun sương thì bạn cần phải kéo hết phần nấc trắng ở phía đầu vào sát thân béc rồi mới rút dây ra, tránh để thừa dây phía trong.

Bước 4: Tiếp tục lắp nguồn nước rồi tới cốc lọc nước và máy bơm phun sương.

Bước 5: Tiến hành lắp may phun suong vào với bộ nguồn.

Bước 6: Bật công tắc điện để vận hành máy, đồng thời kiểm tra kỹ xem ở từng béc phun có chỗ nào bị rò rỉ không, nếu có cần sửa lại.

Máy phun sương của công ty TNHH giải pháp làm mát TMD là một trong những dòng máy phun sương giá rẻ hcm được nhiều khách hàng ưa chuộng,… đây cũng là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các dòng máy tạo ẩm phun sương chất lượng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, để biết thêm các thông tin về những sản phẩm của chúng tôi, các bạn có thể liên hệ theo số 0903.709.707 để được tư vấn và hỗ trợ.

Công Ty Máy Phun Sương TMD

Địa chỉ: 314/24 Tô Ký Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: Kinhdoanh@mayphunsuonggiatot.vn.

Hotline: 0903709707

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on reddit

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Avatar Mobile
Menu Chính x
X